Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Phan Thị Lan Oanh Năm Xuất Bản 02/2015 Kích Thước 14,5 x 20,5 Số Trang 251 Nhà Xuất bản Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  mang đến cho bạn một cẩm nang tự học tiếng nhật hiệu quả với các từ ngữ thông dụng và áp dụng nhanh chóng vào môi trường công ty cho nhân viên bồi dưỡng vốn ngoại ngữ của mình.
  Để giúp các nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian mà vẫn học tiếng Nhật hiệu quả, nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty do nhà sách MC Book biên soạn, của nhóm tác giả tự học tiếng Nhật rất uy tín The Sakura.
Mở đầu cuốn sách, người học sẽ được học qua những kiến thức cơ bản về  tiếng Nhật  như bảng chữ cái, số đếm và những từ vựng thừng dùng hàng ngày.
Tiếp theo đó sẽ là nhưng kiến thức cơ bản về giao tiếp.
Để đúng với tinh thần một cuốn sách dành cho nhân viên văn phòng, các chủ đề trong cuốn sách sẽ phần lớn liên quan đến môi trường văn phòng hay các chủ đề mà một nhân viên sẽ gặp phải trong khi làm việc ở công ty.
Các tình huống có thể diễn ra trong công ty cũng sẽ được tái hiện qua các đoạn hội thoại tình huống để giúp nguời học tiếp thu kiến thức một cách rất thực tế và trực quan.
Các bài học được diễn tả rất dễ hiểu và trình bày một cách khoa học, ngoài ra các từ vựng đều được phiên âm tiếng Việt để người tự học có thể dễ dàng học theo mà không gặp khó khăn nào.
Cuốn sách còn kèm đĩa CD hội thoại được trình bày bằng các giáo viên tiếng Nhật giúp người học vừa luyện nghe và luyện nói hiệu quả.

How to be More Interesting

How to be More Interesting - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

People spend vast amounts of money, time and energy to achieve and maintain beauty, and yet despite its undisputed importance few of us devote similar efforts to be interesting.
It is often thought that intelligence, beauty and confidence make you more interesting.
This is not true.
Being interesting is actually a state of mind.
In How to be More Interesting, lateral-thinking guru Edward de Bono reveals how playing with ideas, making connections, speculating and using the imagination are at the heart of being an interesting person.
With seventy exercises that will help you bring humour, insight and surprise to everyday situations, this book will ensure that people not only find you fascinating company but also won’t be able to forget you.

6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày

6 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống đang trong vòng quay không ngừng của hội nhập và phát triển.
Hơn lúc nào hết chúng ta cần đến ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh, như một chiếc cầu nối với thế giới xung quanh, với kho tri thức mênh mông của nhân loại.
Trong việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, kỹ năng nghe, nói là một trong những kỹ năng rất quan trọng.
Chính vì vậy cuốn sách  ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn có thể luyện kỹ năng nghe, nói và phát âm Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Cuốn sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp/trung cấp có kèm đĩa CD.
Nội dung của đĩa CD bao gồm 126 bài hội thoại.
Với những tình huống chủ đề giao tiếp khác nhau được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, giúp cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nói và phát âm chuẩn qua các tình huống đa dạng của thực tế.
Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ là tập tài liệu hữu ích để giao tiếp cũng như nâng cao được kỹ năng nói, và làm gia tăng vốn từ vựng của mình

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,