Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Hạ Dịch Ân , Lí Thành Tư Kích Thước 17 x 23 Năm Xuất Bản 12/2014 Bìa Mềm Số Trang 256 Trang Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Được xem là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, là cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway, người giàu thứ hai thế giới sau Bill Gates với tài sản hơn 50 tỉ USD.
Nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư, sự nghiệp của Warren Buffett để lại muôn vàn bài học kinh doanh quý báu… Cuốn sách này tổng kết: Những tinh hoa trong tư tưởng của Buffett Chiến lược đầu tư của Buffett Sách lược thực hiện của Buffett Buffett phân tích Báo cáo tài chính Năm dự án đầu tư kinh điển của Buffett

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2014 (Báo Thanh Niên)

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2014 (Báo Thanh Niên) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dày hơn 200 trang, cẩm nang là tập hợp những thông tin cần thiết cho bất cứ thí sinh nào muốn tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ sắp tới.
Kỳ thi tuyển sinh năm 2014 Bộ GD-ĐT liên tiếp công bố nhiều phương án đổi mới thi cử trong cả kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ.
Đặc biệt, năm nay Bộ chính thức ban hành quy chế tuyển sinh riêng và cho phép các trường được tổ chức tuyển sinh theo cách riêng để lựa chọn thí sinh phù hợp với trường mình.
Như vậy, ngay từ năm 2014 sẽ có những trường ĐH, CĐ chọn phương án tuyển sinh riêng bên cạnh những trường tiếp tục tổ chức thi theo kỳ thi “3 chung” của Bộ.
Những thay đổi về chính sách ưu tiên, bổ sung đối tượng xét tuyển thẳng và thông tin mới nhất về quy chế thi cử được cập nhật kịp thời trong cẩm nang này.
Một phần rất quan trọng không thể không nhắc tới của Cẩm nang tuyển sinh 2014 là những bí quyết học và thi hiệu quả.
Thông qua bài viết của các chuyên gia ở từng môn học, thí sinh sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích về cách thức ôn tập và làm bài thi hiệu quả.
Với từng môn thi cụ thể, các chuyên gia sẽ lưu ý xu hướng đề thi những năm gần đây và cách làm bài để không bị mất điểm.
Có lẽ không ở đâu ngoài ấn phẩm này, thí sinh có được cái nhìn trọn vẹn để tra cứu dễ dàng nhất về thông tin tuyển sinh của các trường.
Với tất cả tâm huyết, nhóm biên soạn đã dành một khoảng thời gian dài để thiết kế nên các bảng thống kê số liệu toàn cảnh về kỳ thi 2013 giúp thí sinh có nguồn tài liệu tham khảo cần thiết.
Chẳng hạn đó là điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 theo nhóm ngành, điểm trúng tuyển và chỉ tiêu xét tuyển bổ sung các trường năm 2013… được sắp xếp một cách hệ thống.
Ngoài ra, thí sinh sẽ tìm thấy những số liệu mới trong kỳ tuyển sinh 2014 sắp tới như chỉ tiêu tuyển sinh vào từng ngành của các trường, tỷ lệ chọi theo ngành… Cẩm nang còn cung cấp cho thí sinh cái nhìn tổng quan về thị trường lao động tương lai.
Đặc biệt, cẩm nang còn có bộ công cụ trắc nghiệm tự khám phá sở thích nghề nghiệp trong việc lựa chọn ngành nghề.
Trải qua các bước này, thí sinh sẽ có thêm một điểm tựa vững chắc để quyết định chọn ngành thi nào cho phù hợp với bản thân.
Cẩm nang cũng có nhiều thông tin cần thiết cho tân sinh viên trong thời gian đầu tiên còn bỡ ngỡ với môi trường mới.
Ấn phẩm sẽ chính thức có mặt tại các nhà sách và sạp báo trên toàn quốc từ ngày hôm nay.
Thanh Niên

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Sinh Học (nhóm kín Facebook)

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Sinh Học (nhóm kín Facebook) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2018 Môn Sinh Học Sách bao gồm 9 chương xoay quanh 4 phần kiến thức trọng tâm trong chương trình Sinh học lớp 11, 12: Sinh học cơ thể, Di truyền học, Tiến hóa, Sinh thái học.
Sách trình bày lý thuyết và phân loại các dạng bài tập bám sát vào định hướng thi THPTQG Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm tương ứng và hướng dẫn làm bài Ưu điểm nổi bật Hệ thống đầy đủ kiến thức môn sinh học lớp 11,12.
Bám sát nội dung thi, và định hướng ôn luyện năm 2018, không đề cập đến nội dung trong chương trinh giảm tải.
Phần kiến thức lớp 11, là nội dung thi mới, được hệ thống một cách logic.
Hệ thống câu hỏi phong phú: bao gồm câu hỏi tự luận vận dụng thực tiễn và câu hỏi trắc nghiệm bám sát từng chuyên đề.
Bài tập được chia dạng rất rõ ràng, tất cả dạng bài đều có phương pháp giải và ví dụ vận dụng.
Có nhiều phương pháp và công thức giải nhanh để các em làm bài thi trắc nghiệm đạt hiệu quả cao.
Sau mỗi phần kiến thức là phần bài tập tự luyện, số lượng câu hỏi đảm bảo bao quát hết các dạng bài tập để các em ôn luyện thành thạo.
Hệ thống câu hỏi tập trung các dạng bài hay gặp, đảm bảo 4 mức: nhận biết- thông hiểu- vận dụng và vận dụng cao.
Sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ của SPBook với các tiện ích hỗ trợ học tập miễn phí bao gồm: video bài giảng, thi thử online cùng SPTest, nhóm bí mật giải đáp học tập Đối tượng sử dụng sách Học sinh THPT ôn thi THPT QG 2018 có học lực từ Trung bình – Khá Giáo viên dùng sách làm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,