Dị – Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 15.5 x 23 Số Trang 56 Năm Xuất Bản 10/2016 Tác Giả Trần Quốc Anh Nhà Xuất bản Trẻ Bìa Mềm
Dị - Sách Tranh Dành Cho Độc Giả Tự Viết Lời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sau bốn năm vẽ bìa và minh họa cho các sách văn học trong nước, Trần Quốc Anh (L.H.L.T) nhận được sự yêu thích từ nhiều độc giả là thiếu nhi, giới trẻ, người trung niên, cả những tác giả nổi tiếng và những đàn anh đàn chị khó tính.
Giờ đây, họa sĩ trẻ khao khát có tác phẩm riêng, thỏa sức sáng tạo theo phong cách bay bổng huyền bí mà anh đam mê.
Khi anh bộc bạch điều này với Nhà xuất bản Trẻ, mong ước đó đã được chắp thành ý tưởng cho một dòng sách mới: Sách Tranh dành cho độc giả tự viết lời Và đây, một tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo miệt mài cả ngày lẫn đêm.
Họa sĩ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào từng ý tranh, từng nét bút, vệt màu… để sinh ra DỊ.
Những bức tranh được sáng tác theo một mạch truyện pha trộn giữa cổ tích trong trẻo và ma thuật hắc ám, dành cho độc giả mê chuộng sách nghệ thuật và truyện kỳ ảo tự viết nên những lời ma mị trong mùa Halloween.
Hãy thưởng thức tranh, cảm nhận mạch truyện thấm dần dần cho đến khi cảm xúc thôi thúc bạn đặt bút viết ra một câu chuyện mang tên DỊ, song hành cùng nét vẽ của họa sĩ Trần Quốc Anh

Frankenstein’s Dog

Frankenstein's Dog - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The infamous, Most Wanted Goosebumps characters are out on the loose and they’re coming after you! Catch them all undead or alive! Kat is reluctant to visit her Uncle Vic Frankenstein because of all the rumors about him.
People in the small town where he lives say he’s a mad scientist like his great-grandfather, Victor Frankenstein, who created a monster that came alive and terrorized the town.
But Kat is relieved to find that even though he lives in a dark, old castle-like mansion, Uncle Vic is a quiet, gentle man, a scientist interested in building robots with artificial intelligence.
Also, Kat loves Poochie, Vic’s small, adorable, fluffy white dog, funny and playful.
But after an accident occurs in her uncle’s lab, strange things begin to happen.
Has Kat created a monster? Or is something else responsible for the horror that is unleashed?

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai – Dành Cho Người Mới Chơi

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai - Dành Cho Người Mới Chơi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai – Dành Cho Người Mới Chơi Bonsai là loại nghệ thuật tạo dáng truyền thống, độc đáp của thời cổ Trung Quốc.
Bonsai là dùng cây kiểng, đá núi và các loại vật liệu khác, qua nghệ thuật gia công và chăm sóc tỉ mỉ tạo thành tác phẩm nghệ thuật.
Bonsai là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp thiên nhiên.
Qua nghệ thuật gia công từng phiến đoạn cảnh đẹp thiên nhiên, có tư thế sinh động đẹp đẽ.
Trong sáng tác thường ẩn chứa một nội dung tư tưởng và kết hợp nghệ thuật thi hoạ, gốm sứ, điêu khắc để bonsai hoàn mỹ mang ý thơ nét hoạ ngây ngất lòng người.
Bonsai cũng có sức sống của điêu khắc nghệ thuật.
Nó tuỳ theo sự biến hoá của thời tiết đem lại màu sắc với cảnh quan nghệ thuật khác nhau.
Khi sở hữu một số cây, một số hoa của riêng mình, người chơi bonsai thường có cảm giác “làm chủ thiên nhiên”.
Ngoài thiên nhiên, có hoa đấy, có cây đấy, nhưng những hoa, những cây kia là của đất trời, của mọi người.
Chúng mọc, chúng phát triển và ra hoa kết quả ngoài sự can thiệp của con người.
Vì thế, bonsai đã đi vào cuộc sống như một mỹ tục, một thú chơi tao nhã thể hiện sự thanh thoát trong tâm hồn của mỗi người chơi.
Việc sở hữu một chậu bonsai có giá trị là cả một trách nhiệm cao cả, đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu nghệ thuật trồng và chăm sóc cây.
Những người yêu nghệ thuật bonsai cũng như người trồng bonsai vừa là những nghệ nhân – nghệ sĩ bẩm sinh, vừa là những người kỳ công khổ luyện.
Bên cạnh sự nhẫn nại, niềm đam mê thực sự, họ phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về lĩnh vực này.
Cuốn sách “Làm quen với nghệ  thuật Bonsai” sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về bonsai, cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật giá trị.
Mục lục: Lời nói đầu Bonsai – những điều cần biết Khái niệm bonsai Lịch sử bonsai Triết lý bonsai Giá trị thẩm mỹ của bonsai …..
Đặc tính thực vật học và yêu cầu ngoại cảnh của bonsai Hướng dẫn trồng bonsai Chăm sóc bonsai Trồng và chăm sóc một số cây loại bonsai thường gặp Bảo quản cây và phòng trừ một số sôn trùng gây hại.
Mời bạn đón đọc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,