Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 7/2017 Tác Giả Dương Hương Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh phục kỹ năng Viết luận Tiếng Anh qua 3 giai đoạn:            – Giai đoạn 1: Hệ thống kiến thức cơ bản: Hệ thống toàn bộ kiến thức phần Writing như: Cách tạo câu trong Tiếng Anh, sự hoàn hợp giữa chủ ngữ và động từ, Động từ, mệnh đề quan hệ, thể bị động,….
          – Giai đoạn 2: Các cấu trúc vận dụng trong viết câu: Tổng hợp các cấu trúc viết lại câu cơ bản trong Tiếng Anh.
Hệ thống bài tập tự luận qua 4 mức độ với lời giải chi tiết – đi từ cấu trúc đến cách làm siêu dễ hiểu           – Giai đoạn 3: Thực hành viết đoạn văn: Nắm chắc kiến thức cơ bản để viết một đoạn văn bằng Tiếng Anh, thực hành viết đoạn văn qua 17 chủ đề thường gặp như: Động vật, công việc, giáo dục, Gia đình, sức khỏe, thể thao, du lịch,….
 Cấu trúc và cách dùng của các phần Writing được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt  Bài tập Viết luận chuyên sâu ở mức độ Khó vừa và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp Thực hành kỹ năng viết đoạn văn qua 17 chủ đề thường gặp trong bài thi Tiếng Anh: Động vật, thành phố, công việc, giáo dục, gia đình, sức khỏe, ngôn ngữ, du lịch,…
Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin kỹ năng Viết Luận Tiếng Anh Bạn đọc có thể nghiên cứu thêm những đầu  sách học tiếng anh  hay nhất tại  nhà sách Newshop.

i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 5 Student Book (Phiên Bản Dành Cho Tp.HCM)   i-Learn Smart Start 5 Student’s Book (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM) là sách học sinh lớp 5 biên soạn theo nội dung chương trình của Oxford cho học sinh tài liệu bồi dưỡng tốt nhất môn Tiếng Anh.
  Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác tại Newshop:   Bộ sách i-Learn Smart Start  : Bao gồm các sách học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và sách bài tập lớp 3, 4 và 5 phiên bản dành cho TP.HCM và các tỉnh.
Sách bài tập và sách học sinh i – Learn My Phonics  ở lớp 1 và lớp 2 phiên bản dành cho các tỉnh.

Quyền Năng Làm Giàu

Quyền Năng Làm Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 – Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà tiến sỹ Hill đã khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.
– Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi.
Công thức thành công được viết trong cuốn sách Quyền năng làm giàu sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.” – Napoleon Hill mang tới cho bạn mười bảy nguyên tắc thành công mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.
Qua cuốn sách, ông cho bạn biết bí mật để đạt được giàu có, thành công và danh tiếng.
Ông mô tả cách thức mà một người bình thường có thể sử dụng bí mật của nhà tư bản vĩ đại và giàu có nhất mọi thời đại.
– Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí, hạnh phú, hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn.
Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm.
Bên cạnh cuốn sách này, Newshop.vn xin giới thiệu với các bạn đọc một số cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill về thành công và các bí quyết làm giàu mà đã được đông đảo người đọc đón nhận:   Think And Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,