Tuần Của Bé – Bé Chân Thành

Công ty phát hành Phúc Minh Books Kích Thước 21×22 cm Tác Giả Dương Hà Ngân Năm Xuất Bản 6/2017 Số Trang 24 Nhà Xuất bản NXB Mỹ Thuật Bìa Mềm
Tuần Của Bé - Bé Chân Thành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách thiếu nhi giúp các bậc cha mẹ có thể chơi cùng bé giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện nhiều kỹ năng quan trọng.
“Tuần của bé” được biên soạn theo chủ đề giáo dục cho lứa tuổi mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ được ra mắt độc giả hàng tuần.
Nội dung gồm có 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần.
VỀ MỤC ĐÍCH     Học cùng con thế nào? Chơi cùng con ra sao? Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
VỀ CẤU TRÚC Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
  Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Văn Phạm Tiếng Hoa

Văn Phạm Tiếng Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong những năm gần đay việc dạy tiếng Hoa ngày càng phát triên.
Cùng với sự phát triên của các mối quan hệ quốc tế thì sự giao lưu với người bản xứ là việc nên làm.
Để đáp ứng nhu cầu người học tiếng Hoa chúng tôi biên soạn quyển “Văn phạm tiếng Hoa”.
Quyển sách là tập hợp những kinh nghiệm dạy tiếng Hoa cho người Việt với mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài học cơ bản nhất khi học tiếng Hoa.
Sách được biên soạn thành 18 bài học.
Mỗi bài học được biên soạn từ những khái niệm cơ bản đến việc vận dụng vào thực tế của câu và mẫu câu.
Với người học tiếng Hoa thì một trong những cái khó là cách sử dụng từ loại đúng ngữ pháp, sử dụng câu vào thực tế cuộc sống sao cho phù hợp…
Khi đọc quyển sách này các bạn sẽ hiểu thêm về từ loại, cấu trúc câu và cách sử dụng chúng.
VỚi từ loại, các bạn sẽ hiểu về các khái niệm liên quan về từ loại, còn cáu trúc câu là những mẫu câu thường được dùng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Động Vật Nuôi – Domestic Animals – Les Animaux De Compagnie

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Động Vật Nuôi - Domestic Animals - Les Animaux De Compagnie - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Động Vật Nuôi – Domestic Animals – Les Animaux De Compagnie Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên gọi Kididoc do NXB Nathan (NXB sách thiếu nhi hàng đầu của Pháp) phát hành, bộ sách chuyển động thông minh đã nhanh chóng được phổ biến tại 22 quốc gia khắp thế giới và trở thành một trong những bộ sách bestseller dành cho trẻ trong độ tuổi 0-6.
Đúng như tên gọi lạ lẫm của mình, bộ sách chuyển động gồm những trang sách có thể tái hiện những chuyển động như hình ảnh quả trứng tách vỏ, cầu thủ đá bóng, chiếc máy xúc nâng lên, hạ xuống, cá voi phun nước hay hình em bé chơi đua ngựa,… Các hình ảnh chuyển động này không chỉ giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng, phát triển tư duy logic về vận động của các sự vật mà còn giúp bé luyện các hoạt động bằng tay khi tự mình điều khiển các khuôn hình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,