Out of My Mind

Simon And Schuster Tác giả Sharon M Draper NXB Atheneum Năm XB 01/05/2012 Trọng lượng (gr) 159 Kích thước (cm) 2.5 x 19.3 x 13.0 Số trang 295 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Out of My Mind

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

From a multiple Coretta Scott King Award-winning author comes the story of a brilliant girl that no one knows about because she cannot speak or write.
If there is one book teens and parents (and everyone else) should read this year, Out of My Mind should be it.O–Denver Post.

Perfect Spy

Perfect Spy

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

During the Vietnam War, Time reporter Pham Xuan An befriended everyone who was anyone in Saigon, including American journalists such as David Halberstam and Neil Sheehan, the CIA’s William Colby, and the legendary Colonel Edward Lansdale–not to mention the most influential members of the South Vietnamese government and army.
None of them ever guessed that he was also providing strategic intellige…

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên - Khối Chuyên Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh.
Biết được những khó khăn đó, đội ngũ chuyên gia của Megabook trân trọng giới thiệu đến các em bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên” – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao.
Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.
Bộ đề thi được các chuyên gia giáo dục của Megabook tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên – Khối Chuyên Hóa cũng là cuốn sách hỗ trợ đắc lực cho giáo viên bộ môn ôn luyện cho học sinh chuẩn bị cho kì thi quan trọng phía trước.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,