Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Dana Arnold Năm Xuất Bản 3/2016 Kích Thước 13.5×21 cm Bìa Mềm Số Trang 224 Trang Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong sách “Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật”, Dana Arnold giới thiệu những đề xuất, tranh biện, và nghệ phẩm tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Sử dụng một phạm vi rộng mở về các hình ảnh, từ những pho tượng ở đảo Phục sinh đến các tác phẩm hội họa hiện đại, tác giả cho thấy bằng cách nào tự thân các tác phẩm nghệ thuật có thể là điểm khởi đầu cho cung cách đọc lịch sử nghệ thuật và đề nghị một sự đa dạng các đường lối, qua đó chúng ta có thể thưởng ngoạn, suy nghĩ, và thấu hiểu nghệ thuật.
Cuốn sách với một bảng từ vựng phong phú, Dana Arnold phác họa những chiến lược thông giải đã làm sinh động bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Đây là một dẫn nhập vô giá và dễ tiếp cận về một chủ đề rất được quan tâm.

Hoàng Tử Bé Dành Cho Lứa Tuổi Nhi Đồng

Hoàng Tử Bé Dành Cho Lứa Tuổi Nhi Đồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Anh làm ơn… vẽ cho em một con cừu!” …
Đây là câu chuyện tuyệt vời về hoàng tử bé dành để kể cho bé cưng của bạn.
Bởi không bao giờ là quá sớm để ru mình vào chất thơ của Hoàng tử Bé.  “Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
Với phiên bản dành cho lứa tuổi nhi đồng, Hoàng Tử Bé sẽ giúp các bậc cha mẹ cùng con học những điều mới và những bài học hay.
Newshop xin giới thiệu đến các phụ huynh! 

Cẩm Nang Phụ Nữ

Cẩm Nang Phụ Nữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Phụ Nữ Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người phụ nữ đã được giải thoát khỏi những gánh nặng thành kiến cố hữu về vai trò, cũng như công việc trong thời hiện đại, họ có điều kiện chăm sóc đến bản thân mình nhiều hơn như: chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và mua sắm trang phục…
Cuốn sách Cẩm nang phụ nữ giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, cách sử dụng mỹ phẩm sao cho phù hợp, giúp bạn khắc phục những kiếm khuyết trên cơ thể, phát huy nét đẹp vốn có.
Bạn cũng sẽ tìm thấy những bí quyết để có một cơ thể đẹp, tìm cho mình một dáng vẻ riêng biệt.
Đồng thời cung cấp cho bạn những thực đơn hiệu quả nhất để giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,