Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic 3 Trong 1 Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 4

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Năm Xuất Bản 08/2017 Kích Thước 19×27 cm Số Trang 221 Tác Giả Phạm Văn Công Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

    Giải Toán, tiếng Việt, tiếng Anh qua mạng internet hiện nay đã và đang rất phổ biến với học sinh từ Tiểu học đến Trung học.
Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển được khả năng tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất.
Cuộc thi giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập tiếng Anh, một việc làm rất ý nghĩa.
Cuốn sách sẽ hướng dẫn các em cách giải các dạng bài trong mỗi vòng thi.
Song song với việc đưa ra đáp án cho mỗi bài thi trong mỗi vòng thi, tác giả còn đưa ra cách làm tốt nhất giúp các em có được cách giải nhanh nhất để hoàn thành các vòng thi.

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 – KÈM CD – CHƯƠNG TRÌNH VNEN

THE LANGMASTER - EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 - KÈM CD - CHƯƠNG TRÌNH VNEN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đại Lợi – Thủ Khoa Đại học Sư Phạm Hà Nội Bộ sách này có gì đặc biệt: Biên soạn theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo (VNEN) Đầy đủ kiến thức: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp Rèn luyện trọn vện các kỹ năng : Nghe  – Nói – Đọc – Viết Nội dung chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, hấp dẫn Cuốn EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 2 cung câp các bài học từ unit 7 đến unit 12.
Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm CD với giọng chuẩ của người Bản ngữ và phần Transcript giúp bạn đọc dễ hơn, rèn luyện kĩ năng dịch thuật.
Ngoài ra, quý ban đọc có thể tham khảo thêm cuốn EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 8-TẬP 1 tại nhà sách online Newshop.

Trên Cả Lý Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Trên Cả Lý Thuyết - Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Steve Jobs (1955-2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ.
Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính.
Cuối thập niên 70, ông cùng Steve Zozniak và Mike Markkula đồng sáng lập công ty máy tính Apple.
Năm 1984, ông rút khỏi Apple và thành lập NeXT – một công ty phát triển nền tảng máy tính chuyên về giáo dục và kinh doanh.
Năm 1986, ông thành lập hãng phim hoạt hình Pixar và làm tổng giám đốc điều hành, khi Pixar được Walt Disney mua lại thì ông trở thành thành viên Hội đồng quản trị của Disney (2006).
Năm 1996, việc Apple mua lại NeXT đã đưa ông trở lại Apple và giữ cương vị tổng giám đốc điều hành của Apple từ năm 1997 đến tháng 8 năm 2011.
Ngày 5 tháng 10 năm 2011, ông qua đời ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư.
Tuy Jobs không phải là người giàu có và thẳng thắn nhất thế giới, cũng không phải là bậc thầy về nghệ thuật quản lí nhưng ông chắc chắn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có sức hút và tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.
Bởi ông nhìn  thấu được bản chất của con người và công việc quản lí, nên đã lựa chọn một chiến lược vượt lên trên ranh giới của nghệ thuật bán hàng thông thường, tìm ra một con đường mới trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thế giới IT và lãnh đạo Apple vươn tới đỉnh cao huy hoàng.
Apple đã và đang thay đổi thế giới, dẫn đầu xu thế và làm rung động trái tim của hàng triệu người.
Dưới sự lãnh đạo của Steve Jobs, Apple đã tạo ra một thời đại mới.
Vậy thì rốt cuộc bí quyết của Apple là gì mà nó có sức hấp dẫn lớn, có thể khiến nhiều người đam mê đến vậy? Jobs đã cho Apple khả năng gì để nó có thể đứng vững trong lĩnh vực IT, dẫn đầu trào lưu nhạc số và khiến nhiều người phải ngả mũ bái phục như vậy? Thật ra, Jobs đã không coi Apple là một doanh nghiệp kinh tế đơn thuần, mà đã dồn hết tâm huyết và tình cảm vào việc phát triển nó.
Ông là người sáng lập, là “vị anh hùng”, đồng thời cũng là linh hồn của Apple.
Khả năng dự đoán trào lưu, cách thức kinh doanh độc đáo và những yêu cầu tinh tế của ông đối với sản phẩm, cũng như niềm khao khát sáng tạo, sự khắt khe đối với nhân viên đều vượt xa so với những doanh nghiệp khác.
Đó là những bí quyết giúp Apple phát triển một cách phi thường, và cũng là tài sản quý giá mà Jobs để lại cho thế giới.
Cuốn sách này bao gồm 9 chương, phân tích tỉ mỉ về những yếu tố tạo nên thành công cho Steve Jobs cũng như hãng Apple, hi vọng có thể là một “món ăn ngon” đối với những độc giả yêu thích Apple và Steve Jobs, để các bạn có thể hiểu hơn về những cách thức kinh doanh mà Apple đã áp dụng, đồng thời học hỏi những tinh hoa trong đó để áp dụng vào công việc của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,