Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPTQG Môn Anh Văn

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 19×27 Năm Xuất Bản 01-2018 Tác Giả Đại Lợi Số Trang 256 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

ĐỌC THỬ SÁCH

   Cuốn sách giúp học sinh ôn luyện và nâng cao kĩ năng làm bài thi.
Đồng thời, với việc biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT năm 2018, thì cuốn sách cung cấp cho bạn những dạng đề sát nhất với kì thi sắp tới.
Với những đề thi khác nhau, các bạn còn có thể kiểm tra và đánh giá được kiến thức của mình để từ đó có một kế hoạch ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất.  Newshop sẽ giới thiệu sớm nhất  những cuốn sách ôn luyện hiệu quả đến với các bạn sĩ tử.
Hãy cùng Newshop đạt được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới nhé!

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp (Có Hướng Dẫn Phần Mềm APP Để Luyện Nghe)

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng - Sơ Cấp (Có Hướng Dẫn Phần Mềm APP Để Luyện Nghe) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp Trên thị trường, số lượng giáo trình tiếng Hàn được xuất bản rất nhiều.
Trong đó có rất nhiều sách ở trình độ Sơ cấp, tuy nhiên điều khiến cho các sách này trở nên đại trà và không có điểm gì thu hút học viên khiến cho nhiều người chỉ học hết Sơ cấp rồi bỏ.
Chính vì điều này, chúng ta cần một cuốn sách tiếng Hàn dành cho trình độ Sơ cấp chất lượng vượt trội so với mặt bằng hiện nay tại Việt Nam, một cuốn sách vừa cung cấp lượng kiến thức cần thiết vừa thu hút người học bởi sự thú vị trong từng bài học, qua đó người học mong muốn tiếp tục theo đuổi ngôn ngữ này.
Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ xin trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use.
Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này.
Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.
Cuốn sách này có gì đặc biệt ? – Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Sơ cấp, chúng tôi đã sử dụng những cấu trúc ngữ pháp và ví dụ đúng chuẩn Sơ cấp và in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.
– Các nguyên tắc về ngữ pháp vốn bị học sinh coi là nhàm chán được trình bày rõ ràng và hấp dẫn, hơn nữa còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc ngữ pháp để người học có thể đối chiếu.
Từ đó tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
– Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.
– Bao gồm cả những bài luyện tập tương tự với đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.
Hy vọng rằng với cuốn sách này, các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn khi hoc tiếng Hàn Quốc sẽ có một cách tiếp cận mới dễ dàng và thú vị hơn.
Đồng thời, các bạn có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo ở mức cơ bản, phục vụ cho việc học tập của các bạn.
Nhận định “Tôi đã ước sở hữu cuốn sách này khi bắt đầu học tiếng Hàn.
Cùng với việc sử dụng các ví dụ gần gũi với thực tế, cuốn sách trình bày rõ ràng và hấp dẫn các quy định ngữ pháp mà còn so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương tự.
Cuốn sách giải thích rõ giữa các điểm khác nhau, mà trong nhiều năm tôi vẫn chưa nắm rõ…” (Kylie McCallum, Giáo viên ESL và sinh viên KSL, New Zealand)

Giải Bài Tập Địa Lí 7

Giải Bài Tập Địa Lí 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để giúp các em có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc chuẩn bị bài và làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt, chúng tôi biên soạn cuốn Giải bài tập Địa lí 7.
        Nội dung của sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trong mỗi bài gồm có ba phần:         –     Hướng dẫn trả lời câu hỏi lý thuyết: Giúp các em làm rõ các câu hỏi lý thuyết ở phần bài học trong sách giáo khoa.
        –     Hướng dẫn trả lời câu hỏi và bài tập: Giúp các em làm rõ các câu hỏi và bài tập ở phần cuối bài trong sách giáo khoa.
        –     Bài tập trắc nghiệm: Được biên soạn theo hình thức bốn lựa chọn, trong đó có một phương án đúng nhất.
Các câu hỏi này nhằm giúp các em  tự đánh giá nhanh khả năng nắm kiến thức của mình sau mỗi bài học và phục vụ cho việc kiểm tra, thi cử.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,