Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Minh Long Tác giả Trần Hân, Thanh Nhã NXB Hồng Bàng Năm XB Tháng 2/2013 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 16 x 23 Số trang 224 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như được sinh ra là để làm chủ thế giới này”.
Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội.
Góp phần làm biến động lịch sử nhân loại thế kỉ XX, phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell…
Nói về người Do Thái thì ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ và khâm phục.
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao họ lại có trí tuệ phi thường như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu Việt Nam chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế không? Tất cả câu hỏi trên đều có thể được giải đáp bởi chính các bạn và cuốn sách bạn đang cầm trên tay.
Hi vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái.
Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

365 – Những Người Lạ Quen Thuộc

365 - Những Người Lạ Quen Thuộc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

365 – Những Người Lạ Quen Thuộc Trong cuốn sách 365 – Những Người Lạ Quen Thuộc, nhóm 365 chia sẻ về những gì đã trải qua trong 5 năm từ ngày thành lập đến nay.
Đây là những tâm tư thầm kín chân thật nhất của 365 với những thăng trầm trên suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua.
Cuốn sách được chia thành 2 phần: – Phần 1 là những câu chuyện kể về hành trình của nhóm 365, các thành viên tự sự về con đường 5 năm đã đi qua của mình cùng với 365, những niềm vui, nỗi buồn và cả những chuyện chưa bao giờ được kể và công bố trước đó.
Đặc biệt, trong phần này còn có một chương đặc biệt được chính các thành viên ghi lại bằng thủ bút của riêng từng người.
– Phần 2 gồm những hình ảnh chưa từng được giới thiệu từ trước đến nay của nhóm.
365 – Những Người Lạ Quen Thuộc, cuốn sách giúp độc giả và người hâm mộ hiểu thêm về nhóm 365, về những trăn trở, những buồn vui, lo lắng và cả những điều bí mật thầm kín nhất của các thành viên trong nhóm.
* * * Nhóm 365 gồm 4 thành viên: Isaac, Jun, Will, S.T được ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân thành lập vào ngày 16/12/2010.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã hoạt động nghệ thuật được hơn 5 năm.
Từng nhận được nhiều giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất qua các bảng xếp hạng: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, Yan Vpop 20 Awards,…
365 là nhóm nhạc nam được xây dựng thành công ở tất cả các yếu tố như âm nhạc, hình ảnh, vũ đạo.
Các sản phẩm âm nhạc của 365 luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi chất nhạc bắt tai, phong cách trẻ trung và sôi động.
Gà cưng của “bà bầu” Ngô Thanh Vân cũng là tên tuổi có lượt xem đông đảo trên trang Youtube.

Cách Chăm Sóc Khi Trẻ Đau Ốm

Cách Chăm Sóc Khi Trẻ Đau Ốm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cách Chăm Sóc Khi Trẻ Đau Ốm Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ.
Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng đều chăm sóc những đứa con của mình rất chu đáo mỗi ngày, nhưng vẫn không thể tránh được việc các bé bị ốm.
Con ốm chắc hẳn là điều mà các bậc phụ huynh rất ái ngại, lo lắng, nhưng việc chăm con ốm đúng cách không phải cha mẹ nào cũng biết.
Làm thế nào để chăm con đúng cách khi con bạn bị ốm? Cuốn sách Cách Chăm Sóc Khi Trẻ Đau Ốm sẽ giúp các bậc cha mẹ có thêm nhiều kiến thức để quan tâm, bảo vệ sức khỏe cho con em mình.
Sách gồm 12 chương, hướng dẫn cụ thể cho các bậc cha mẹ cách làm thế nào để chăm sóc khi trẻ gặp phải một số bệnh như hen suyễn, viêm xoang, dị ứng, đau răng, cảm lạnh…    

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,