143 Bài Luận & Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Số Trang 399 Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 09/2015 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết luận Anh văn là một hình thức tốt nhất để nâng cao và rèn luyện khả năng về ngôn ngữ, nó còn được dùng để đánh giá sự tiến bộ của sinh viên về Anh ngữ.
Để làm tốt một bài luận người viết phải hiểu rõ chủ đề và cách sắp xếp, trình bày các sự kiện theo một trình tự logic.
Hơn nữa phải diễn đạt quan điểm, tình cảm, ý tưởng, nhận thức của mình rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn bên cạnh văn phong truyền cảm.
Tất cả phải đòi hỏi một kiến thức từ vựng vững, trí tượng tưởng phong phú và cách diễn đạt trong sáng.
Đáp ứng nhu cầu đó, nhóm biên soạn đã ra mắt độc giả cuốn sách  nhằm giúp các bạn có thể phát triển khả năng viết văn một cách trôi chảy và linh hoạt để có thể ứng dụng hiệu quả vào các trường hợp cụ thể và thực tế của mình.
Các đề tài viết trong sách đề cập đến nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như thương mại, chính trị, xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, học tập, vui chơi giải trí,…
Để giúp người học tự rèn luyện cho mình một thói quen và phong cách viết, các tác giả chỉ dịch song ngữ một số bài tiêu biểu để giới thiệu.
Các bài sau, tác giả chỉ tóm lược dàn bài và chú giải từ khó để học viên tự luyện tập.
Ngoài ra các bài viết trong tập sách này còn được sử dụng linh hoạt vào nhiều mục đích khác nhau trong các cuộc phỏng vấn, nói chuyện, tranh luận, là một cẩm nang tra cứu tốt cho các sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi nói và viết.
Mong rằng cuốn sách này sẽ cần thiết và hữu ích cho các bạn trong việc học tập và nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ – Sao Con Không Được Làm Thế? (Hiểu Và Giúp Trẻ Tuân Thủ Quy Tắc)

Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ - Sao Con Không Được Làm Thế? (Hiểu Và Giúp Trẻ Tuân Thủ Quy Tắc) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trẻ em thường khó lòng tuân thủ các luật lệ, quy tắc.
Chúng luôn luôn muốn biết: “Sao con lại không được?”.
Khi Jenny tới làm người giữ trẻ, Noah không chịu nghe lời chị.
Chơi trò chơi theo luật, ngủ theo giờ, sang đường đúng luật… đủ thứ quy tắc! Nhưng chị Jenny đã giúp cậu bé hiểu ra rằng người lớn cũng phải tuân theo quy tắc và quy tắc giữ cho mọi người được an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc.
Bạn đọc thân mến, Đôi khi một đứa trẻ đơn thuần lại có nhiều cảm xúc hơn ta tưởng.
Có những cảm xúc bộc lộ ra ngoài qua các hành vi hoặc trực tiếp qua lời nói.
Có những cảm xúc lại bị trẻ giấu kín.
Cảm xúc cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hành vi của của trẻ.
Mọi cảm xúc của trẻ cần được tôn trọng, nhưng làm cách nào để điều hướng cảm xúc cũng như hành vi của trẻ một cách tích cực.
Mục đích chính của bộ sách Hiểu về cảm xúc và hành vi của trẻ nhằm vào việc ấy.
Mỗi cuốn sách đều theo một khung cấu trúc cố định: câu chuyện – trò chơi tương tác – chia sẻ kiến thức.
Phần câu chuyện với câu văn giản dị, logic mạch lạc, tranh minh họa tươi sáng sẽ mô tả những tình huống tiêu biểu, gần gũi trong cuộc sống.
Ở những tình huống đó, trẻ sẽ phải đấu tranh với những cảm xúc của mình, đôi khi bột phát những hành vi không đúng mực.
Và mỗi lần như thế, lời khuyên của người lớn đều được lồng ghép khéo léo, giúp trẻ tự phân tích được cảm xúc của chính mình, từ đó đưa ra hành vi phù hợp.
Phần trò chơi tương tác giúp trẻ tự tư duy câu chuyện một cách hệ thống.
Và cuối cùng, phần chia sẻ kiến thức tâm lý sẽ hướng dẫn bố mẹ và thầy cô cách nắm bắt và điều hướng cảm xúc, hành vi con trẻ.
Nhà sách Newshop xin mời các phụ huynh tham khảo bộ sách Hiểu Về Cảm Xúc Và Hành Vi Của Trẻ để có thể có những phương pháp dạy con tốt nhất!

Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 (Song Ngữ Việt – Anh)

Biểu Thuế Xuất Khẩu - Nhập Khẩu 2016 (Song Ngữ Việt - Anh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 Việt Nam là thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới – WTO.
Vì vậy, Việt Nam phải sửa đổi, bổ sung những chính sách thuế xuất khẩu – nhập khẩu để phù hợp với thông lệ quốc tế.
Đồng thời Việt Nam cũng phải thực hiện nhiều điều khoản bắt buộc, trong đó có cam kết về ưu đãi thuế quan cho các nước trong khối WTO.  Cuốn sách Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 được biên soạn nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu và cán bộ thực hiện nghiệp vụ khi khai báo hải quan được cập nhật đầy đủ các dòng thuế và thuế suất hiện hành.
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính sau đây: Phần thứ nhất: Danh mục văn bản quy chiếu và bố cục biểu thuế nhập khẩu Phần thứ hai: Danh mục mức thuế suất của biểu thuế nhập khẩu Phần thứ ba: Danh mục mức thuế suất của biểu thuế suất khẩu.
Cuốn sách được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất về Danh mục hàng hóa các thuế suất áp dụng cho tất cả các tờ khai hải quan từ ngày 01/01/2016.
Cuốn sách Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu 2016 thực sự có giá trị thiết thực và giúp cho bạn dọc tìm kiếm nhanh các dòng thuế cũng như mức thuế suất của từng mặt hàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,