10 điều khác biệt giữa kẻ giàu và người nghèo

Tác giả: Keith Cameron Smith Xuất bản: 2012 ✅ Nhà Xuất bản: Lao Động xã hội Nhà phát hành: Alphabooks Dạng bìa: Mềm Kích thước: 12 x 20 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 184
10 điều khác biệt giữa kẻ giàu và người nghèo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách này, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ đến độc giả 10 điều khác biệt giữa người giàu và người nghèo trong cách tư duy – đó cũng chính là 10 nguyên tắc vàng có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn.
– Người giàu nghĩ dài, người nghèo nghĩ ngắn – Người giàu bàn về ý tưởng, người nghèo buôn chuyện tào lao – Người giàu cấp tiến, người nghèo thủ cựu – Người giàu dám mạo hiểm, người nghèo an phận thủ thường – Người giàu học cả đời, người nghèo theo nửa đoạn – Người giàu nỗ lực vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương – Người giàu rộng tay, người nghèo đong đếm – Người giàu có nhiều nguồn thu nhập, người nghèo chỉ có một – Người giàu nỗ lực để tăng lợi nhuận, người nghèo cặm cụi cố tăng lương – Người giàu tư duy tích cực, người nghèo sống bi quan Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay hôm nay.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 10 điều khác biệt giữa kẻ giàu và người nghèo.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bộ sách học ứng xử qua ngụ ngôn (6 cuốn)

Bộ sách học ứng xử qua ngụ ngôn (6 cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN là bộ sách gồm những câu chuyện và không chuyện dẫn dắt các bé vào những tình huống ứng xử cụ thể giúp bé hiểu, có thêm kỹ năng sống và ứng xử ngoài đời được tốt hơn.
Bên cạnh đó sau từng câu chuyện đều có phần giao lưu với bạn đọc nhí chia sẻ ý nghĩa của từng câu chuyện để các em hiểu trọn vẹn hơn thông điệp mà mỗi cuốn sách đang truyền tải đến các em.
Bộ sách được minh họa và in màu đẹp chắc chắn sẽ thu hút các bạn đọc nhỏ từ nội dung đến hình ảnh.
Bộ sách gồm 6 cuốn:     HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – QUẢ CAM TỘI LỖI  HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – MÓN QUÀ DÀNH TẶNG MẸ  HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – LỚN CHUYỆN RỒI  HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – LỜI XA TIẾNG GẦN  HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – CHÚ KHỦNG LONG CỦA TÔI  HỌC ỨNG XỬ QUA NGỤ NGÔN – BỌ RÙA LẠC MẸ  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách học ứng xử qua ngụ ngôn (6 cuốn).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Giường đàn bà

Giường đàn bà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mạch là một phóng viên trẻ, đang học MBA, là nhân tình của một tổng biên tập giàu có và đa tình – người trả tiền nhà và đóng học phí cho cô.
Sau khi tan vỡ mong ước được làm mẹ do người tình một mực đòi cô phá thai, cuộc sống tinh thần của Mạch bị đảo lộn.
Cô quyết định trả thù người tình bằng cách cặp với Bob – một nhà văn nghèo đang tìm kiếm vốn tài trợ cho bộ phim mà anh chuyển thể kịch bản từ tiểu thuyết của mình.
Tình yêu khó khăn giữa Mạch và Bob vừa nhen nhóm đã bị những giá trị vật chất trong cuộc sống lấn lướt và dập tắt.
Bob phải ngủ với bà Thẩm Xán – một chủ doanh nghiệp giàu sang để hòng moi tiền đầu tư làm phim.
Mạch bị sự giàu sang và phong trần của giám đốc đẹp trai Trần Tả – chồng của Thẩm Xán – quyến rũ.
Bob chấp nhận cầm tiền của Trần Tả để bỏ rơi Mạch.
Mạch bị Thẩm Xán đánh ghen tới trụy thai… Tiểu thuyết hé lộ một phần sự thật về cuộc sống tàn nhẫn ở các thành phố lớn, hiện đại – nơi giá trị vật chất chiến thắng giá trị đạo đức và con người không vượt qua nổi chính mình.
Đồng thời tiểu thuyết cũng đưa độc giả bước vào thế giới giải trí của Trung Quốc với mặt trái của ánh hào quang.
Tác giả Báo chí – Đọc “Giường đàn bà” để trải nghiệm những mất mát, đa đoan, những dằn vặt mỏi mệt của cuộc đời một người đàn bà.
Để thấu hiểu và chia sẻ.  – xaluan.com Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giường đàn bà.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,