Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 Theo Chuyên Đề Phân Số, Tỉ Số

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 25/8/2017 Số Trang 232 Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 16 x 24
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 Theo Chuyên Đề Phân Số, Tỉ Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nguyễn Đức Tấn (Chủ biên) Cuốn sách “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 5 Theo Chuyên Đề Số Tự Nhiên” là một cuốn  sách tham khảo  thuộc bộ sách ” Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Theo Chuyên Đề” do tác giả Nguyễn Đức Tấn cùng một số tác giả khác biên soạn với nội dung bám sát kiến thức hình học lớp 5.
Đây sẽ là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh hệ thống kiến thức và tự ôn luyện.  Cuốn sách theo chuyên đề phân số và tỉ số cho học sinh tham khảo để ôn tập kiểm tra, củng cố kiến thức, nắm vững hơn trọng tâm bài giảng và chinh phục các bài toán trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6.
 

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách rát háp dẫn về thị trường tài chính, chứng khoán đưa ra những lập luận sắc bén và các câu hỏi quan trọng về tính cạnh tranh lành mạnh trên thị trường chứng khoán ở phố Wall, nơi luôn bị đặt ra các vấn đề về các hoạt động lành mạnh sau cuộc khủng hoảng tài chính 2008.
Sạhs là những câu chuyện thú vị về ba nhân vật: Brad Katsuyama một nhân viên ngân hàng không thể hiểu tại sao cổ phiếu chào mua của mình biến mất trong một phần triệu giây sau khi anh ta cố gắng mua nó.
Ronan Ryan, một người Ireland, luôn tự hỏi tại sao các quỹ đầu tư và các ngân hàng sẵn sàng trả cho anh ta một khoản tiền đáng kinh ngạc để xây dựng và xác định vị trí các hệ thống viễn thông.
 John Schwall “tò mò”, một đứa trẻ lao động chân tay đến từ Staten Island đã khám phá ra hệ thống máy tính thương mại được khéo léo.
Cuốn sách là một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất.

National Geographic Primary 6 Reader 3

National Geographic Primary 6 Reader 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Long ago, only the gods had chocolate.
Chocolate made them wise and strong.
The gods kept the chocolate for themselves and did not share it with the people.
But when one generous god decides to bring chocolate to the people, it makes the other gods very angry.
Will they take chocolate away from the people?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,