Giấc Mơ Hóa Rồng

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Huỳnh Bửu Sơn Số Trang 499 Năm Xuất Bản 01-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Kích Thước 16 x 24
Giấc Mơ Hóa Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

GIẤC MƠ HÓA RỒNG là chặng đường 25 năm mà tác giả Huỳnh Bửu Sơn – chuyên gia kinh tế – với tư cách người cầm bút đã trải qua và ghi lại, chứa đựng những trải nghiệm sống động và biết bao trăn trở của một trí thức từ ngày đất nước mở cửa và đổi mới.
Cuốn sách là một tập hợp những trăn trở và mong ước không chỉ của tác giả mà còn là của bất cứ ai trông chờ vào những giải pháp đúng đắn nhằm đưa đất nước ra khỏi vòng xoáy của nghèo nàn, lạc hậu, mà trong chừng mực cứ như đang nằm ngoài tầm tay của chúng ta.
Đó là những thách thức của chiến lược thời mở cửa, những giải pháp “khai thông huyệt đạo” để đi đến một tương lai thịnh vượng, cũng như đây là những bước ngoặt trên con đường làm giàu, đưa nền kinh tế vượt vũ môn.
Cuốn sách gồm 4 chương: Chương 1: Chiến lược thời mở cửa Chương 2: Xây dựng cơ chế thị trường Chương 3: Hội nhập kinh tế Chương 4: Vai trò của những yếu tố phi kinh tế 

Giải Tiếng Việt 2 Tập 1A

Giải Tiếng Việt 2 Tập 1A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, tại nhiều trường tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo việc dạy và học của nhà trường theo Mô hình trường học mới Việt Nam.
Kiểu dạy học mới này nhằm rèn luyện, phát huy năng lực tự chủ, tư duy tự nhiên của trẻ, giúp học sinh chủ động tìm hiểu bài.
Tự bản thân mỗi học sinh nghiên cứu và thảo luận cùng nhóm học tập để hình thành kiến thức, thói quen lập luận, đúc kết và khắc sâu kiến thức.
Để hỗ trợ học sinh tìm hiểu bài trước khi đến lớp, tác giả soạn bộ sách Giải Tiếng Việt 2.
Sách được soạn theo sách giáo khoa và được phân chia đúng theo các tập 1A, 1B, 2A, 2B với chương trình Mô hình Trường học mới Việt Nam.
Về cơ bản, nội dung cuốn sách  không có gì khác biệt so với nội dung chương trình đang áp dụng cho các trường tiểu học đại trà trong toàn quốc nhưng phương pháp tìm hiểu bài, cùng nhau thảo luận của học sinh có khá nhiều điểm mới.
Với mục đích hỗ trợ các em tìm hiểu bài tốt, nhằm cung cấp một số phát hiện bài học thật phong phú, tác giả soạn tập sách này.  Nội dung bài học nhằm cung cấp cho các em vốn từ thuộc các chủ điểm Em là học sinh, Em và bạn bè, Trường học, Thầy cô, bước đầu cho các em tiếp xúc với việc phân biệt từ loại dựa trên ý nghĩa của từng từ, tập các em viết đúng câu và viết đoạn văn ngắn.
Trên cơ sở đó các em phân tích được kiểu câu.
Mỗi bài học được soạn làm ba phần:           – A.
Hoạt động cơ bản           – B.
Hoạt động thực hành           – C.
Hoạt động ứng dụng Nhà sách Newshop.vn hy vọng cuốn sách  sẽ là tài liệu vô cùng bổ ích cho các em học sinh lớp 2 cũng như các quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh học sinh tham khảo

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Lucky Luke (Tập 6)

Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Lucky Luke (Tập 6) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lucky Luke, chàng cao bồi nghèo, đơn độc và luôn “rong ruổi trên đường dài xa quê hương”, là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Lucky Luke.
Chàng cũng cực kỳ nổi tiếng với danh hiệu “người bắn nhanh hơn cái bóng của mình”.
Chú ngựa trắng Jolly Jumper, bạn đồng hành của chàng, cũng được phong danh hiệu “chú ngựa chạy nhanh hơn cái bóng của minh”.
Bên cạnh Tứ quái Dalton nổi tiếng hung dữ và ngốc nhất miền Viễn Tây Hoa Kỳ, chú cún Ran Tan Plan – “con chó ngốc hơn cái bóng của mình” cũng được bạn đọc khắp thế giới yêu mến.
Rong ruổi khắp miền Viễn Tây và thường xuyên nhất là tại Texas, nghề chính của Lucky Luke là cao bồi (chăn dắt các đàn bò).
Thỉnh thoảng, chàng cũng nhận làm người dẫn đường cho vài đoàn lữ hành, làm cảnh sát trưởng (hay thị trưởng) tạm thời, làm phái viên đặc biệt của Chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ, và kể cả vẫn phải thường xuyên truy lùng tứ quái Dalton luôn vượt ngục, để lại đưa chúng trở về trại giam.
Khác với những nhân vật cao bồi trong phim ảnh và trong những truyện tranh cao bồi khác, Lucky Luke tuy sử dụng súng điêu luyện như một nghệ sĩ song không bạ gì cũng bắn, cũng không dùng súng để bắn hạ ai.
Luôn bảo vệ kẻ yếu, luôn đứng về phía lẽ phải và phục vụ công lý, Lucky Luke giải quyết những mâu thuẫn với lòng can đảm, óc thông minh và cả sự… may mắn, thay vì ỷ lại vào khẩu sáu phát của mình.
Và đặc biệt, khác với những truyện tranh cao bồi khác chỉ quanh quẩn những chuyện bắn nhau, tầm thù và trả thù,… vặt vãnh, bộ truyện tranh Lucky Luke chính là một “cửa ngỏ” để bạn đọc tiếp cận lịch sử khai phá miền Viễn Tây Hoa Kỳ hồi cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,