Giải Sách Violympic Toán 2 Tập 2 Phiên Bản 2.0

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 6/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Số Trang 104 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi giải toán qua Internet–Violympic là kì thi Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 2, Tập 2, phiên bản 2.0 ”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Chìa Khóa Vàng – Tiềm Năng Biển Cả

Chìa Khóa Vàng - Tiềm Năng Biển Cả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chìa Khóa Vàng – Tiềm Năng Biển Cả Được sưu tầm, biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người, bộ sách Chìa Khóa Vàng ra đời như một cẩm nang bổ ích dành cho các bậc phụ huynh cũng như tài liệu quý báu cho các em học sinh để tự tin bước vào đời và làm chủ được tương lai của mình.
Bộ sách có nhiều tĩnh vực, phong phú và đầy đủ với cách viết ngắn gọn, rõ ràng, dễ tiếp nhận cũng như dễ thực hiện như ở lĩnh vực hóa học, toán học, vật lý, tâm lý, bộ óc vĩ đại trong khoa học, công nghệ sinh học, động vật, từ điển học sinh thanh lịch…
Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường.
Các bậc phụ huynh từ đó có thể hướng cho các em khám phá khả năng của bản thân để phát huy tốt nhất, lựa chọn đúng đường đi theo sở thích và năng lực của cá nhân.

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Bất Đẳng Thức Đại Số Và Ứng Dụng

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Bất Đẳng Thức Đại Số Và Ứng Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bất đẳng thức đại số và ứng dụng Bất đẳng thức là chủ đề khó trong chương trình toán phổ thông.
Sự phong phú, đa dạng về các dạng toán cũng như phương pháp chứng minh làm cho học sinh gặp nhiều khó khăn khi đứng trước một bài toán bất đẳng thức.
Quyển sách này ra đời nhằm chia sẻ một phần khó khăn nào đó cho các em học sinh, giúp các em nắm được những phương pháp thường sử dụng trong chứng minh bất đẳng thức, để từ dó, các em không còn lo sợ khi đứng trước một bài bất đẳng thức.
Nội dung quyển sách gồm 5 chuyên đề: Chuyên đề 1: Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp biến đổi tương đương ​Chuyên đề 2: Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp sử dụng Bất đẳng thức Cô-si (BĐT AM-GM) Chuyên đề 3: Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp sử dụng Bất đẳng thức Bunhiacopsky và Bất đẳng thức Schwarz ​Chuyên đề 4: Chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp hệ số bất định  Chuyên đề 5: Giá trị lớn nhất-Giá trị nhỏ nhất của biểu thức Trong mỗi chuyên đề, hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết. Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó được đánh dấu *.
Trước khi đi vào lời giải, đều có sự phân tích đặc điểm của bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải của bài toán đó.
Sau một số ví dụ, là các nhận xét cần thiết hoặc có thể phát triển bài toán hay đưa ra những ứng dụng của các bài toán đó.
Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập để giúp bạn đọc kiểm tra lại những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó. Phần hướng dẫn giải được đưa ra sau phần bài tập giúp bạn đọc có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,