Lịch Để Bàn 2018 Chữ A – Thuận Buồm Xuôi Gió

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Chủ Đề Thuận Buồm Xuôi Gió Số Trang 14 Bìa Giấy Tờ đầu điểm kim Năm Xuất Bản 08/2017 Kích Thước 25 x 12cm Loại Giấy Couche Matt 70 gsm

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn 2018 Chữ A  – Thuận Buồm Xuôi Gió    Những bức tranh về những con thuyền đang trôi nhẹ nhàng trên biển, với ý nghĩa sự bình yên, thuận lợi.
Bức tranh với chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió là một bộ lịch dành cho những người làm ăn, nhằm nói đến sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong kinh doanh. Mang ý nghĩa sâu sắc, bộ lịch chữ A chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là một cuốn  lịch tết  tuyệt vời dành cho bạn, cầu mong năm mới bình yên, làm ăn phát đạt.
    Con thuyền buông cánh buồm ra khơi – thuận buồm xuôi gió   Newshop.vn nhận đặt  in lịch tết tại thành phố hồ chí minh  và các tỉnh thành, cá nhân, doanh nghiệp với nhiều mẫu mã độc đáo, ý nghĩa và giá rẻ.
Nhanh tay đặt hàng với hotline 0932.057.012.

Thủy Hử (Bìa Cứng) – Phiên Bản Mới Nhất

Thủy Hử (Bìa Cứng) - Phiên Bản Mới Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thủy Hử (Bìa Cứng) Thủy Hử (nghĩa đen là “bến nước”) là một trong Tứ đại danh tác của văn học cổ điển Trung Quốc.
Đây là pho tiểu thuyết được ưa thích và lưu truyền rộng rãi trong lịch sử, khắc họa thành công hình tượng những anh hùng hảo hán võ nghệ cao cường, giàu lòng vị tha, xả thân vì nghĩa.
Cốt truyện là sự hình thành và những chiến thích của cuộc khởi nghĩa nông dân chống triều đình nhà Tống, do Tống Giang lãnh đạo.
Thủy Hử phản ánh thực trạng trong xã hội phong kiến muôn đời: “quan bức thì dân phản”.
Và thời thế đó đã tất yếu đã sinh ra những “Anh hùng thời loạn” – những người có khả năng dựng ngọn cờ “Thế thiên hành đạo” để quy tụ lực lượng quần chúng lao khổ nhất tề đứng lên chống cường quyền áp bức, đó chính là 108 Anh hùng Lương Sơn Bạc.
Bên cạnh việc xây dựng rất thành công hàng loạt nhân vật anh hùng hảo hán, Thủy Hử hấp dẫn người đọc còn ở cách kể chuyển gần gũi với truyện kể dân gian.
Giáo sư Lương Duy Thứ đã nhận xét: “…
Văn chương của Thủy Hử không “dệt gấm thêu hoa” như Tây Sương ký, không “nhả ngọc phun châu” như Hồng Lâu Mộng, mà là “nhạc trỗi chuông ngân”, hùng hồn, dồn dập…
Tác phẩm Thủy Hử giữ được tính sống động của nhân vật trong ngôn ngữ gần gũi với đời sống hằng ngày, trong lối hành văn ít trang sức tô điểm.”    

Made In Korea

Made In Korea - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

kể lại câu chuyện của Chung Ju Yung, người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sáng tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng lực chính trị, và nhờ chiến lược kinh doanh mà ít ai trong số đối thủ của ông có thể lĩnh hội được.
Với những trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998, kể lại câu chuyện đời của Chung Ju Yung, những cống hiến của ông cho xã hội và những bài học từ sự nghiệp của ông để lại cho những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,