Nâng Tầm Cuộc Chơi Của Bạn

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Suzanne Hazelton Năm Xuất Bản 11/2017 Kích Thước 13.5 x 21.5 Số Trang 181 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa
Nâng Tầm Cuộc Chơi Của Bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Nâng tầm cuộc chơi của bạn” là một luồng khí tươi mát và mới mẻ trong thể loại  sách hướng dẫn về kinh doanh.
Dù bạn muốn trở thành chủ doanh nghiệp thành công, hay muốn làm việc cho một công ty nào đó, bạn cũng nên đọc cuốn sách Nâng tầm cuộc chơi của bạn này và sau đó đọc lại lần nữa.
Được viết theo một phong cách rõ ràng và dễ hiểu, “Nâng tầm cuộc chơi của bạn” là cuốn sách có thể giúp bạn khám phá và phát hiện tiềm năng của mình”.
Tiến sĩ James B.
Rieley- Nhà tổ chức chiến lược, Nhà tư duy hệ thống và Nhà văn.

Chó Ngao Độ Hồn

Chó Ngao Độ Hồn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi đã từng nghe đến tục độ hồn cho chó Ngao của người Tây Tạng.
Chó Ngao là loài mãnh khuyển, cao to và rất đặc biệt của vùng đất này, dù chỉ có một mình cũng dám đương đầu cùng bầy sói, còn nếu có hai con chúng có thể hạ gục một con báo đã trưởng thành.
Chúng là loài chó săn nổi tiếng trên toàn thế giới.
Một cuốn sách hay và cảm động đến từng trang sách.
Một cuốn sách khiến những con tim sắt đá nhất cũng phải lay động.
Trong truyền thuyết của dân tộc Tạng, chó Ngao chính là vị thần chiến tranh ở trên thiên giới, nhưng do cắn giết thành thói quen, đã phạm phải luật trời, nên bị đầy xuống nhân gian.
Thế nên, chó Ngao là một loài rất hung hãn, tàn nhẫn, trên mình lúc nào cũng mang nặng sát khí…
Với những tình tiết li kì có, bí ẩn có, ma quái có, xúc động lại càng có nhiều hơn về mối quan hệ giữa sói, chó và chó rừng với con người, giữa các con vật trong một đàn với nhau…
cuốn sách đã dựng lên một bức tranh sinh động với đủ màu sắc và cung bậc tình cảm về những con vật mà trong tiềm thức của con người, chúng luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ…
 

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 7 – Tập 1

Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 7 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ GIẢI BÀI TẬP TÀI LIỆU DẠY HỌC TOÁN 7 – TẬP 1   Những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn.
Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, thầy Nguyễn Đức Tấn cùng các thầy cô khác đã biên soạn tài liệu dạy – học Toán Trung học cơ sở.
Chương trình đó đã khắc phục được những hạn chế của chương trình hiện hành như việc truyền đạt kiến thức thụ động của sách giáo khoa hiện hành, thiếu tính thực tiễn và đã phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, tính hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến.
Newshop hy vọng cuốn sách Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 7 sẽ giúp các em tăng thêm hiểu biết, khắc sâu vấn đề và đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,