Cẩm Nang Con Trai

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Violeta Babic Kích Thước 14 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 12/2015 Số Trang 136 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về những kỹ năng cần thiết của một cậu con trai cần có để thích ứng với những vấn đề trong cuộc sống này trước khi trở thành một chàng trai mạnh mẽ.
 thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống…
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các câu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai đầy tự tin và nhiệt huyết hơn.

Kim Loại, Phi Kim, Các Phản Ứng Và Nóng Lên Toàn Cầu (2018)

Kim Loại, Phi Kim, Các Phản Ứng Và Nóng Lên Toàn Cầu (2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Loại, Phi Kim, Các Phản Ứng Và Nóng Lên Toàn Cầu (2018) “Có một điều mà tôi đã học được trong cả cuộc đời: Rằng khoa học của chúng ta, khi đem đo lường với thực tại, là rất thô sơ và ngô nghê, nhưng lại là điều quý giá nhất mà chúng ta có.” – Albert Einstein.
Khoa học đã tiến những bước dài suốt 150 năm qua, mang về những thành tựu quí giá, đưa con người phát triển lên một tầm cao mới.
Thật tuyệt vời khi những độc giả trẻ ngày nay say mê khám phá, tìm tòi những thông tin khoa học, tò mò bất tận về cách thức vũ trụ vận hành và không ngừng đặt ra những câu hỏi TẠI SAO? NHƯ THẾ NÀO?  – những câu hỏi nhỏ làm nên những khác biệt lớn, những viên gạch đầu tiên cho những nghiên cứu và phát triển trong tương lai.
 

Phân Tích Phân Loại Giải Nhanh Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 12

Phân Tích Phân Loại Giải Nhanh Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

       Vật lí 12 bao gồm những kiến thức rộng và khó hơn rất nhiều so với năm lớp 10 và 11.
Vì vậy nhằm hỗ trợ cho các em vững vàng kiến thức hơn, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em cuốn  .
   Các em sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những kiến thức cơ bản và quan trọng đã được giáo viên lưu ý trên lớp.
Ngoài ra, ở mỗi chương sẽ tổng hợp những dạng bài tập cơ bản, trọng tâm cho các em để hệ thống kiến thức nền.
Hơn nữa, theo cấu trúc các đề thi THPT Quốc gia hiện nay thì Vật lí nằm trong những môn thi bằng hình thức trắc nghiệm.
Vì vậy, việc đó đòi hỏi các em phải chuẩn bị cho mình một khối kiến thức thật vững vàng, không được lan man.
Các em phải hiểu rõ bản chất chứ không đơn thuần là học thuộc từng câu chữ.
Trắc nghiệm là hình thức thi tuy có mặt thuận tiện cho các em nhưng bên cạnh đó, điểm phần thi này sẽ không du di cho các em như hình thức thi tự luận.
Các em không chỉ phải hiểu bản chất, mà còn phải nắm chắc những từ khóa quan trọng để loại trừ đáp án.
Và hình thức thi trắc nghiệm đối với bộ môn có tính toán như Vật lí còn đòi hỏi ở các em sự linh hoạt và tư duy nhạy bén.
Việc thuộc và vận dụng công thức nhuần nhuyễn sẽ là điểm mạnh cho các em, nhưng các em còn cần phải có kĩ năng giải nhanh và những mẹo áp dụng cho từng dạng bài tập.
Việc luyện tập cách giải nhanh sẽ giúp em nắm chắc điểm ở những câu bài tập đơn giản, cơ bản và có thể dành thời gian cho những bài tập nâng cao.
    sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho em trong việc củng cố kiến thức nền và nâng cao kĩ năng giải nhanh bài tập cùng với những hướng dẫn dễ hiểu và rõ ràng ở từng dạng bài tập.
      Chúc các em học tập tốt và thành công!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,