Mẹ Nên Dạy Con Như Thế Nào?

Minh Long Tác giả Vương Trí Diễm, Vương Ba NXB Hồng Bàng Năm XB 0 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 17×23 Số trang 256 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy con thế nào là một môn học lớn, làm thế nào bồi dưỡng con thành tài là một vấn đề sâu rộng và trí tuệ.
Bạn có thể không phải là một nhà giáo dục, nhưng bạn có thể trở thành bà mẹ hoàn hảo.
Sức mạnh tình yêu của mẹ ảnh hưởng đến tố chất và tương lai của cả cuộc đời trẻ.
– Trong vấn đề giáo dục trẻ, mẹ có trách nhiệm lớn lao hơn cha.
– Có thể nói, trong cuộc đời trẻ, sự giáo dục lớn nhất, sớm nhất dành cho trẻ thuộc về mẹ, mẹ chính là ngọn đèn soi sáng trong bước đường trưởng thành của trẻ.
– Mẹ có tác dụng giáo dục trong mọi mặt đời sống của trẻ, mẹ có ảnh hưởng sâu rộng, xuyên suốt cả cuộc đời trẻ.
Một tổ chức giáo dục người nước ngoài thông qua nghiên cứu đã chứng minh: Trên 90% tố chất của trẻ đều do mẹ quyết định.
Hay nói cách khác, sự giáo dục, dạy dỗ của mẹ như thế nào sẽ quyết định tương lai, thậm chí cả đời trẻ như thế đó.
Bàn tay lay động thế giới cũng chính là bàn tay đưa nôi.
Sự giáo dục của mẹ ảnh hưởng đến mọi mặt trong đời sống của trẻ, hơn nữa sự ảnh hưởng đó còn hơn sự tưởng tượng của mọi người.
Mẹ tiếp xúc với trẻ sớm nhất, nhiều nhất và lâu nhất, vì thế mẹ là tấm gương mà trẻ chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất và cụ thể nhất.
Mỗi lời nói, hành động của mẹ đều ảnh hưởng ngầm đến trẻ.
Bà mẹ hoàn hảo, người con xuất sắc.
Đồng thời, chúng ta cũng tin rằng, mỗi bà mẹ đều muốn trở thành bà mẹ hoàn hảo, đều hi vọng mình có những đứa con xuất sắc.
Để giúp các bà mẹ nâng cao quan niệm giáo dục của bản thân, hướng dẫn trẻ trưởng thành lành mạnh, chúng tôi đã biên tập cuốn sách “Các bà mẹ nên dạy con như thế nào – 12 bài học giúp các bà mẹ trở thành bà mẹ hoàn hảo”, giúp các bà mẹ phát huy được vai trò của bản thân, hoàn thiện cách giáo dục của mình, để bản thân trở thành người mẹ hoàn hảo, con cái trở thành người xuất sắc.
Cuốn sách kết hợp lí luận thực tế, đưa ra các ví dụ sinh động, kết hợp với nhiều vấn đề trẻ em hiện nay gặp phải, đưa ra cách giải quyết mang tính ứng dụng và thực tế cao, là bài học cần thiết dành cho các bà mẹ dạy dỗ con cái.
Chúng tôi hi vọng, cuốn sách trở thành công cụ hướng dẫn các bà mẹ trong quá trình dạy con, có tác dụng bổ trợ và thúc đẩy giáo dục, cũng hi vọng trẻ nhỏ qua sự bồi dưỡng, dạy dỗ tận tâm của mẹ trở thành người hiền tài.
Mời bạn đón đọc.

Truyện Cổ Andersen Hay Nhất – Cô Bé Tí Hon

Truyện Cổ Andersen Hay Nhất - Cô Bé Tí Hon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Andersen Hay Nhất – Cô Bé Tí Hon Ngày xưa, một phụ nữ rất muốn có con.
không biết làm thế nào để thoả ước nguyện, liền sang bà phù thuỷ già bên hàng xóm cầu xin.
Bà lão đã trao cho người phụ nữ một hạt mầm kỳ diệu.
Người phụ nữ cảm ơn bà lão, rồi trở về nhà.
Về tới nhà, chị ta gieo hạt và lập tức nẩy mầm, rồi một bông hoa tuy-líp khổng lồ vươn ra khỏi bình…ngay giữa bông hoa một bé gái rất nhỏ, thật xinh và đáng yêu, chỉ cao bằng ngón tay cái.
Và chính vì lý do này mà chị đặt cho bé gái cái tên Cô bé Tí Hon.
Ở cùng với mẹ được ít lâu, vào một đêm kia: Mụ ếch xấu xa đã vọt qua ô kính vỡ trên cửa sổ, lọt vào phòng.
Mụ đã bắt cóc Cô bé ti hon về cho con trai mụ…và cũng kể từ đây Cô bé tí hon bắt đầu cuộc phưu lưu của mình thoát khỏi mẹ con nhà cóc, lại bị bo da bắt cóc…cô bé lại rơi vào gia đình nhà chuột, cuộc trốn chậy khỏi hang ổ chuột chũi…và phải nhờ đến chị chim én cô bé tí hon mới thoát nạn.Cuối cùng Cô bé tí hon cũng tìm được hạnh phúc- đó là chàng hoàng tử tí hon.
Nào các em hãy tìm đọc Cô Bé Tí Hon để cùng phưu lưu nhé!

Fly Guy Presents: Bats

Fly Guy Presents: Bats - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

It’s time for a field trip! Fly Guy and Buzz are going into a bat cave to learn all about bats.
With straightforward text, humorous asides, and kid-friendly full-bleed photographs throughout, young readers will love learning all about these nocturnal creatures.
Award-winning author/illustrator Tedd Arnold really brings nonfiction to life for beginning readers! And this book has eye-catching holographic foil on the front cover!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,