Con Đường Lập Nghiệp Của Mã Hóa Đằng

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Điền Húc Phượng , Bành Chinh Nhà Xuất bản Thanh Hóa Số Trang 231 Bìa Mềm Kích Thước 13.5 x 21

ĐỌC THỬ SÁCH

  Với khối tài sản ròng 41,2 tỷ USD, Mã Hoá Đằng đã trở thành tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, vượt trên cả Jack Ma.
Tuy nhiên, thông tin về người đàn ông này vẫn còn ít người biết đến.
Trên con đường lập nghiệp khó ai tránh khỏi trắc trở, Mã Hóa Đằng – cha đẻ của QQ -cũng thế.
QQ là công cụ chat quen thuộc ở Trung Quốc, nhưng ít ai biết rằng để được như ngày nay, QQ đã trải qua biết bao thăng trầm, vì thiếu vốn suýt nữa Mã Hóa Đằng đã bán QQ.
Từ lĩnh vực chat đến trò chơi trực tuyến, cổng thông tin điện tử, công cụ tìm kiếm… cho đến khi đạt được thành tựu, Mã Hoá Đằng đã trải qua muôn vàn sóng gió.
Quyển sách điểm lại những gian nan mà Mã Hóa Đằng từng gặp phải, đồng thời từ cách giải quyết vấn đề của Mã Hóa Đằng, tác giả rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn đọc.
Quyển sách nói về “gian nan” của giới doanh nhân, từ góc nhìn rất mới mẻ, gian nan có giá trị quý báu.
Tôi hy vọng những ai đang lập nghiệp và các nhà quản lý có thể học hỏi được nhiều điều quý giá từ quyển sách này.
Lưu Đông Hoa – Nhà sáng lập – Cựu chủ biên tạp chí “Doanh nhân Trung Quốc” Quyển sách Con đường lập nghiệp của Mã Hóa Đằng tổng kết những khó khăn của một doanh nhân thành đạt, đây cũng là nan đề tôi từng gặp, nên tôi thấy như gặp lại chính mình trong đó.
Phan Bảo – CEO của Tập đoàn Quản lý Khách sạn quốc tế Ất Hải Quá trình lập nghiệp không thể nào thuận buồm xuôi gió, tổng kết thất bại quan trọng hơn đánh giá thành công, những ai đang lập nghiệp nên đọc quyển sách này.
Trương Lộ – Phó tổng biên tập tạp chí “Lập nghiệp”

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – The Windy ( Tập 2)- Kèm CD

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 - The Windy ( Tập 2)- Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 2 Hiện nay chương trình học tiếng anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa.
Việc học tập và thi cử cũng từ đó thay đổi theo.
Cuốn sách “Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 2” bao gồm các đề kiểm tra: Đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kì, đề kiểm tra cuối kì và đề thi học sinh giỏi.
Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới.
Kết hợp với các nội dung trong sách là audio với phát âm chuẩn tiếng anh của người bản ngữ.
Chúng tôi mong muốn các em được kiểm tra thực với giọng thực của người bản xứ để sau này các em có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường thực tế” Bên cạnh đó, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách lớp 6 hay khác để các bạn đọc giả có nhiều phương tiện để học tập được tốt hơn: Bài Tập Tiếng Anh Nâng Cao Lớp 6 – Có đáp án Luyện Giải Bộ Đề Định Kỳ Tiếng Anh Lớp 6 – Khang Việt  Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6

Đôi Sừng Hươu – Ngụ Ngôn Song Ngữ

Đôi Sừng Hươu - Ngụ Ngôn Song Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách “Ngụ ngôn song ngữ”, bao gồm 10 cuốn, là 10 câu chuyên ngụ ngôn kinh điển: Con cáo và chùm nho, Đừng tin lời gã cáo, Đôi sừng hươu, Đàn kiến chăm chỉ, Cừu non nhanh trí, Chỉ tại ham ăn, Con quạ thông minh, Kiến và chim bồ câu, Một cuộc thi chạy, Hai chú dê qua cầu.
Bằng hình minh họa màu sắc hài hòa, nội dung giản dị, giàu ý nghĩa, bố mẹ có thể dạy cho em những đức tính tốt đẹp rút ra từ câu chuyện ngụ ngôn giàu ý nghĩa giáo dục này.
Bộ sách được thể hiện dưới hình thức SONG NGỮ Việt – Anh, không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,