17 Bộ Đề Chọn Lọc Các Chuyên Đề Trọng Tâm Môn Hóa Học

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích Thước 17 x 24 cm Tác Giả Phạm Văn Mật Anh , Nguyễn Thành Ngôn , Nguyễn Hoàng Vũ , Tống Đức Huy Năm Xuất Bản 03/2018 Số Trang 348 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

17 BỘ ĐỀ CHỌN LỌC VÀ CÁC CHUYÊN ĐỀ TRỌNG TÂM MÔN HÓA HỌC ​17 bộ chọn lọc các chuyên đề trọng tâm môn Hóa học nhằm giúp các em học sinh có được những kỹ năng xử lý nhanh bài toán trong đề thi, củng cố lý thuyết giáo khoa và sự ôn luyện thi tốt nhất.
Nội dung cuốn sách gồm 2 chương: – Chương 1: Giới thiệu 17 đề định hướng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
Đề thi được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.
Mỗi đề được biên soạn từ dễ đến khó gồm 20% kiến thức 11 và 80% kiến thức lớp 12, cuối đề là những câu phân hóa mạnh để giúp các em học sinh khá giỏi lấy điểm 10.
– Chương 2: Giới thiệu phương pháp giải một số chuyên đề trọng tâm của hóa học phổ thông.
Mỗi chuyên đề được biên soạn thật đơn giản và dễ hiểu nhất gồm: phương pháp giải, các ví dụ minh họa từ dễ đến khó, cuối mỗi chuyên đề có bài tự luyện.
Tài liệu này cũng được nhóm tác giả và đồng nghiệp làm giáo trình giảng dạy cho các em học sinh và ôn luyện thi THPT Quốc Gia tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến.
Tự tin, tự học nhất định thành công!

Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học

Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Bạn có đủ tự tin giải trọn vẹn hoặc 70-80% các câu hỏi của một đề thi Hóa học của kì thi THPT Quốc gia? Bạn có dám chắc chắn rằng với phương pháp giải toán truyền thống sẽ giúp bạn đạt được số điểm mong muốn? Và bạn có bao giờ nghĩ rằng, mình có thể dễ dàng làm hoàn chỉnh một đề thi Hóa học THPT Quốc gia với tốc độ 30 giây/câu hỏi ? Đúng vậy, nghe tưởng chừng như đây là một ” bí kiếp thất truyền” nhưng không, giờ đây, chính các bạn sẽ lại là “truyền nhân” kế tiếp của bí quyết này đấy.
   Với kinh nghiệm 10 năm luyện thi Đại học, Thầy Lê Đăng Khương, trong quá trình ôn luyện và giảng dạy đã tìm ra được một bí quyết của một nhà toán học Nhật Bản về kỹ thuật giải nhanh thần tốc.
Phương pháp này, giải thích một cách ngắn gọn và dễ hiểu là “Lặp Đi Lặp Lại”.
Đọc đến đây, các bạn có thể đã rất tò mò về phương pháp kỳ diệu này.
Đây không phải là phương pháp chỉ cho các bạn học vẹt, mà nó chính là phương pháp giúp bạn nhuần nhuyễn, thuần thục một dạng toán và dần dần tiếp xúc với nhiều dạng toán khác cũng bằng cách giải lặp đi lặp lại như vậy.     Chúng ta vẫn thường được dạy rằng ” hãy thành thục và nhuần nhuyễn một kĩ năng, một bài học trước khi tiếp thu một kiến thức mới”, thì đây chính là phương pháp giúp bạn làm được điều đó.
Bất cứ một công việc nào cũng vậy, khi bạn đã thành thục và nằm lòng bản chất, tự khắc thao tác của bạn cũng sẽ nhanh nhẹn theo và thời gian sẽ được rút ngắn.
Đấy, bí quyết chỉ đơn giản là như thế thôi.
Khi bạn đã thành thạo một dạng toán, khi gặp một đề bài tương tự, tự khắc trong đầu sẽ tổng quát được cách làm và lúc đấy, thao tác còn lại chỉ cần…bấm máy tính và bạn đã có được kết quả.
  Phương pháp 30s là một “khắc tinh” của dạng bài Trắc nghiệm Kèm theo đó sẽ có những hỏi-đáp thắc mắc về kỹ thuật giải giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp này

Cốt Nhục Thiền

Cốt Nhục Thiền - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cốt Nhục Thiền Sách này gồm có 4 phần: 101 Chuyện Thiền được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1939 bởi nhà Rider and Company, Luânđôn, và nhà David McKay Company, Philadelphia.
Những câu chuyện này kể lại những kinh nghiệm sống thực của các Thiền sư Trung Hoa và Nhật Bản trong một giai đoạn dài hơn năm thế kỷ.
Vô môn quan được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1934 bởi nhà John Murray, Los Angeles.
Đó là một tuyển tập những đề mục được gọi là công án mà các Thiền sư đùng để hướng dẫn các Thiền sinh đạt đến giải thoát, được một Thiền sư Trung Hoa ghi lạivào năm 1228.
Thập mục ngưu đồ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1935 bởi nhà De Vorss and Company, LosAngeles, và sau đó, bởi nhà Rolph R.Philips, Porland, Oregon.
Đó là bản dịch những lời bình nổi tiếng từ Hán ngữ vào thể kỷ Xll về các giai đoạn thức tính để đạt đến giác ngộ và được minh họa bởi một trong những nghệ nhân mộc bản xuất sắc nhất của Nhật Bản đương đại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,