Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 06-2015 Số Trang 282 Kích Thước 13 x 19 cm Tác Giả John C. Maxwell Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình.
Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết.
Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình.
Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.
Cho dù lý do của bạn là gì, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn bản kế hoạch 90 ngày này nhằm giúp cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn.
Vì sao ư? Vì Mọi việc thăng hay trầm là do sự lãnh đạo.
Nếu bạn muốn tạo dựng ảnh hưởng tốt với thế giới, việc học cách lãnh đạo tốt hơn sẽ giúp bạn thực hiện việc này.
Trở thành lãnh đạo là một trong những niềm đam mê của tôi.
Tôi đã đi trên hành trình lãnh đạo suốt 50 năm qua và sẽ cống hiến cả cuộc đời mình để chia sẻ với mọi người về những gì tôi học được về cách lãnh đạo.
Tôi bắt đầu hành trình khám phá của mình với việc đặt ra rất nhiều câu hỏi mà có lẽ bạn cũng đã và đang tự hỏi chính mình: Thế nào là một nhà lãnh đạo? Nên định nghĩa khái niệm lãnh đạo như thế nào? Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu? Mình nên làm gì trước? Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn? Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả? Làm thế nào để mình trở thành một người lãnh đạo giỏi hơn? Đôi khi rất khó trả lời các câu hỏi về khả năng lãnh đạo.
Tuy nhiên, đây không hẳn là một vấn đề dễ gây rối trí hay quá cao siêu.
Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể học cách trở thành một lãnh đạo giỏi hơn.
Vì sao tôi có thể nói như vậy? Vì khả năng lãnh đạo chính là sức ảnh hưởng.
Nếu bạn có thể tạo ra ảnh hưởng đến người khác nhiều hơn, bạn có thể lãnh đạo hiệu quả hơn.
Thông thường nhiều người cho rằng sự cải thiện khả năng lãnh đạo liên quan đến con đường sự nghiệp của họ.
Đây là một quan điểm sai lầm.
Những gì bạn nên nghĩ đến chính là việc phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân.
Dấu hiệu của sự lãnh đạo xuất sắc không nằm ở sự thăng tiến cá nhân.
Mà đó là sự phát triển đội nhóm của bạn.
Khi những thành viên khác thành công và đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn, đó mới chính là dấu hiệu chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bạn được cải thiện.

Because of Miss Bridgerton

Because of Miss Bridgerton - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sometimes you find love in the most unexpected of places…
This is not one of those times.
Everyone expects Billie Bridgerton to marry one of the Rokesby brothers.
The two families have been neighbors for centuries, and as a child the tomboyish Billie ran wild with Edward and Andrew.
Either one would make a perfect husband…
someday.
Sometimes you fall in love with exactly the person you think you should…
Or not.
There is only one Rokesby Billie absolutely cannot tolerate, and that is George.
He may be the eldest and heir to the earldom, but he’s arrogant, annoying, and she’s absolutely certain he detests her.
Which is perfectly convenient, as she can’t stand the sight of him, either.
But sometimes fate has a wicked sense of humor…
Because when Billie and George are quite literally thrown together, a whole new sort of sparks begins to fly.
And when these lifelong adversaries finally kiss, they just might discover that the one person they can’t abide is the one person they can’t live without…

Trọn Bộ Sách Bí Thuật Đạo Giáo ( Hộp 2)

Trọn Bộ Sách Bí Thuật Đạo Giáo ( Hộp 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo trọn bộ sách bí thuật đạo giáo (Hộp 2) gồm: – Bí thuật đạo giáo tâm thân đạo gia: Sách Bí thuật đạo giáo tâm thân đạo gia – Sẽ hướng dẫn bạn thực hành Tiểu Khảm Ly, kết hợp năng lượng trắc ẩn ở tim (dương/hỏa) với năng lượng tình dục ở thận (âm/thủy) để tạo thành tâm thân hoặc cơ thể năng lượng.
Thực hành công thức Giao Khảm Ly (Âm Dương hợp nhất) sử dụng kỹ thuật bóng tối để “làm bốc hơi” năng lượng tình dục (tinh) thành năng lượng sống (khí) bằng cách nghịch đảo vị trí của lực âm và lực dương.
Kỹ thuật thiền định bóng tối là yếu tố then chốt của nhiều thực hành Đạo giáo – và các truyền thống luyện nội đan – xuyên suốt các thời đại.
Trong bóng tối, tâm trí bắt đầu lang thang trong các vương quốc mênh mông của trải nghiệm huyền bí.nhà sách online Sự ra đời của cơ thể tâm linh không phải là ẩn dụ.
Đó là tiến trình thực sự chuyển đổi năng lượng thành một cơ thể tinh tế.
Việc phát triển tâm thân là bước chuẩn bị cho sự tăng trưởng của linh thân bất tử trong thực hành Trung Khảm Ly và Đại Khảm Ly.
– Bí thuật đạo giáo liệu pháp phản xạ học tình dục: Sách Bí thuật đạo giáo liệu pháp phản xạ học tình dục dựa trên tiền đề rằng mọi khí quan của cơ thể đều có những điểm phản xạ trên các bộ phận khác.
Sự tương ứng được tìm thấy bằng cách phân chia cơ thể thành những khu vực khác nhau, các khí quan trong một khu vực cụ thể có thể được kích thích bằng cách tác động vào vùng phản xạ tương ứng.
Các Đạo gia từ xa xưa đã hiểu sâu sắc về các phản xạ tương ứng.
Ngoài những vùng phản xạ mà chúng ta đã biết, kinh điển Đạo giáo còn khảo sát những vùng phản xạ đối với cơ quan sinh dục của cả nam và nữ.
Những vùng phản xạ này hình thành nền tảng cho cuốn sách Liệu pháp phản xạ học tình dục.
Toàn bộ cơ thể cung cấp năng lượng cho cơ quan sinh dục, và toàn bộ cơ thể cũng được kích thích khi những cơ quan ấy được kích thích.
 Các Đạo gia gọi thuật ứng xử với hoạt động tình dục theo Đạo pháp  là “Tình yêu liệu pháp” chính vì đặc tính trị liệu sâu xa của nó.
– Bí thuật đạo giáo pháp môn trung khảm ly: Việc nghiên cứu Đạo giáo nhất thiết phải tìm hiểu các kinh văn cổ điển.
Thế nhưng, phần lớn văn bản của Đạo giáo sử dụng các phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tiếp cận với những công thức luyện nội đan tương đối đơn giản trở nên đầy thách thức.
Hơn thế nữa, muốn hiểu được hoàn toàn các pháp môn cổ xưa, phải gần như chìm đắm vào nền văn hóa Trung Hoa, điều đó là không thể đối với nhiều người.
Cuối cùng, các bản dịch của những đan kinh cổ điển kèm theo lời chú giải thường khó hiểu, dài dòng và tốn nhiều thời gian tìm hiểu.
Với nỗ lực cung cấp ý nghĩa cho những pháp môn dường như phức tạp ấy, sách Bí thuật đạo giáo pháp môn Trung Khảm Ly bao gồm một loạt thông tin liên quan (bao gồm lời chú giải học thuật) đối với các phép luyện nội đan cổ xưa, nhận thức hiện đại đối với những thực hành ấy và hướng dẫn đơn giản để thực hành tại nhà.
Cuốn sách này hy vọng phá vỡ các rào cản và biến những thực hành bí truyền trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.
– Bí thuật đạo giáo pháp môn đại khảm ly: Sau khi thành thạo các thực hành luyện nội đan qua các pháp môn Tiểu Khảm Ly và Trung Khảm Ly, người học giờ đây sẵn sàng thanh lọc sắc thân và tâm thân để bước vào thực hành Đại Khảm Ly, tập hợp năng lượng vũ trụ cho việc tạo ra linh thân trên hành trình hướng tới trạng thái trường sinh.
Để khám phá thực hành cổ xưa của thuật luyện nội đan được các Đạo gia sử dụng nhằm tạo ra “Thần dược Bất tử”, cuốn sách Bí thuật đạo giáo pháp môn đại khảm ly này nói về việc người tu tập thiền định hoà nhập với Nhất thể bằng chuyến du hành không gian trong thế giới tâm linh được thực hiện với Pháp môn Đại Khảm Ly.
Mặc dù mọi đan kinh của Đạo giáo đều sử dụng rất nhiều phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tìm hiểu lý thuyết và thực hành là thực sự khó khăn với hầu hết độc giả thời nay, nhưng các chú giải học thuật trong sách có thể giúp bạn bước đầu tiếp cận truyền thống huyền học phương Đông kỳ lạ này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,