Power Play! (DC Super Hero Girls)

Random House Tác giả Golden Books NXB Golden Books Năm XB 05/09/2017 Trọng lượng (gr) 249 Kích thước (cm) 0.0 x 27.0 x 19.0 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Get your cape on with WONDER WOMAN(TM), SUPERGIRL(TM), BATGIRL(TM), and all the other DC Super Hero Girls(TM) in this deluxe paper doll and reusable sticker activity book! Full-color reusable stickers allow DC Super Hero Girl fans to add new accessories and gadgets to their punch-out paper dolls of their favorite Super Heroes and create new scenes for acting out their adventures against backgrounds with this awesome activity book! Get your cape on with the DC Super Hero Girls(TM)–the unprecedented new Super Hero universe especially for girls that includes books, apparel, action figures, playsets, and so much more! 

Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) – Tái Bản 2014

Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) - Tái Bản 2014 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Hạnh Phúc (Cẩm Nang Cho Cuộc Sống) – Tái Bản 2014 Dựa trên nền tảng minh triết Phật giáo có tự 2500 năm trước kết hợp với những phát kiến mới nhất của khoa học hiện đại và một liều lượng hợp lý cảm quan về thực tế, cuốn sách này đem lại cho ta một cách tiếp cận đầy tính thực tiễn đối với vấn đề hạnh phúc của con người.
Với nguyên lý nền tảng: – Mục đích của đời sống này là hạnh phúc – Hạnh phúc được xác định bởi tâm trí của một con người nhiều hơn là bởi điều kiện hay hoàn cảnh bên ngoài của người đó – Có thể đạt được hạnh phúc qua sự rèn luyện tâm trí có hệ thống cũng như qua việc thay đổi thái độ, quan điểm sống – Chìa khóa vươn tới hạnh phúc nằm trong tay chính chúng ta Những cuộc đối thoại đầy sinh động giữa Đạt Lai Lạt Ma và Bác sĩ Cutler đã mang đến sự khảo sát sâu xa về bản chất hạnh phúc của con người, đề xuất nhiều biện pháp giúp chúng ta vượt qua những tâm trạng có tính hủy hoại vốn là nguồn gốc của khổ đau, như giận dữ, thù ghét, ganh tị, ngã lòng và sợ hãi.

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam – Sự Tích Ông Ba Mươi

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Sự Tích Ông Ba Mươi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thưở xưa trên trời có một người khỏe mạnh phi thường dời núi lấp biển đội đá bẻ cây…không ai sánh kịp ông.
Nói về tài phép ông cũng thần thông biến hóa vượt xa nhiều vị thần trên thiên đình.
Đặc biệt ông có hai vành tai dài và rách vì thế người ta hay quen gọi ông là Phạm Nhĩ.
Vốn tinh nghịch và hung hăng nên Phạm Nhĩ không mấy khi ngồi yên.
Ông thường hay gây sự đánh nhau với những kẻ mà ông thù ghét.
Nhưng người ta đều tránh né ông chẳng mấy ai dám đọ sức vì đã bao anh hùng hảo hán không chịu nổi một cú đấm cái gạt của ông.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,