Bloodline (Bloodline (Paperback))

Penguin Books Tác giả Kate Cary NXB Razorbill Năm XB 2006 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 20.8 x 2.4 x 14 Số trang 352 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Thirty-five years have passed since the death of the Master.
But now a new evil walks among the living.
.
.
.
When nineteen-year-old John Shaw returns from the trenches of World War I, he is haunted by nightmares—not only of the battlefield, but of the strange, cruel and impossible feats of his regiment’s commander, Quincey Harker.
Harker’s ferocity knows no limits, and his strength is superhuman.
At first John blames his bloody nightmares on trench fever.
But when Harker appears in England and begins wooing John’s sister, John must confront the truth—and stop Harker from continuing Dracula’s bloodline.

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng – B

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng - B - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Hàn Thông Dụng – B Từ vựng hay vốn từ, kho từ vựng của một người là tập hợp các từ trong một ngôn ngữ mà người đó quen thuộc (biết tới).
Vốn từ vựng thường xuyên tăng lên theo tuổi tác, và là công cụ cơ bản và hữu dụng trong giao tiếp và thu nhận kiến thức.
Việc học từ vựng là một trong những bước đầu tiên của việc học ngôn ngữ thứ hai, tuy nhiên một người sẽ không bao giờ đạt tới bước cuối cùng trong việc nắm vững từ vựng.
Dù trong tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ thứ hai đi chăng nữa, thì sự nắm bắt một vốn từ mới là một quá trình liên tục.
Nhiều phương pháp có thể trợ giúp cho việc nắm bắt vốn từ vựng mới.
Mặc dù quá trình ghi nhớ có thể bị xem là chán ngấy và buồn tẻ, việc kết nối một từ trong tiếng mẹ đẻ với từ tương ứng trong ngôn ngữ thứ hai trước khi nó được ghi nhớ được xem là một trong những phương pháp tốt nhất trong việc nắm vững từ vựng.
Đến tuổi trưởng thành, học sinh thường đã thu thập được một số phương pháp ghi nhớ.
Một vài từ có thể không được liên kết dễ dàng thông qua sự kết hợp hay các phương pháp khác.
Khi một từ trong ngôn ngữ thứ hai tương tự với một từ trong tiếng mẹ đẻ một cách trực quan hay về phương diện âm vị học, một người thường cho rằng chúng cũng chia sẻ nghĩa tương tự.
Mặc dù trường hợp này thường gặp, nhưng nó không phải luôn luôn đúng.
Khi đối mặt với từ cùng gốc sai, quá trình ghi nhớ và lặp lại là những chìa khóa để làm chủ.
Nếu một người học ngôn ngữ thứ hai chỉ dựa vào các phép kết nối từ để học từ vựng mới, người đó sẽ có một khoảng thời gian rất vất vả để có thể làm chủ các từ gốc sai.
Khi một lượng lớn từ vựng phải được tiếp thụ trong một khoảng thời gian giới hạn, khi người học cần nhớ lại thông tin một cách nhanh chóng, khi các từ đại diện cho các khái niệm trừu tượng hoặc khó biểu diễn hình ảnh tinh thần, hoặc khi phân biệt giữa các từ gốc sai, quá trình ghi nhớ cơ học (tự động, máy móc, không có sự tham Một phương pháp hữu ích để xây dựng từ vựng trong ngôn ngữ thứ hai là phương pháp từ khóa.
Khi có thêm thời gian hoặc khi một người muốn nhấn mạnh một số ít từ khóa, người đó có thể tạo ra các thiết bị giúp dễ nhớ hoặc các kết hợp từ.
Mặc dù những chiến lược này có xu hướng chiếm nhiều thời gian thực hiện và hồi tưởng hơn, chúng tạo ra các liên kết mới và không thông thường có thể tăng khả năng lưu giữ.
Nhằm giúp các bạn yêu thích môn tiếng Hàn nắm bắt lượng từ vựng phong phú và hữu ích nên chúng tôi đã dày công biên soạn và sưu tầm bộ: SỔ TAY TỪ VỰNG TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG gồm 3 cuốn: A- B- C.
Mỗi cuốn tăng theo một cấp độ riêng phù hợp với người học, sách được sưu tầm và bổ sung bởi các nguồn thông tin tin cậy qua các trang mạng tra cứu từ điển nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam; ngoài ra còn được tham khảo từ các loại từ điển giấy thịnh hành ở VN.
Chúng tôi hi vọng bộ Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng này sẽ giúp các bạn độc giả ngày càng hoàn thiện hơn về vốn từ vựng của mình để có thể giao tiếp tốt nhất trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày với người Hàn Quốc.

National Geographic Primary 2 Reader 8

National Geographic Primary 2 Reader 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Every day while you are at school, other people are at work.
This title lets you read clues about some of the jobs people do.
Can you guess each job?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,