Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 6 – Tập 2

Cty Giáo Dục Đức Trí Tác giả Lê Anh Xuân NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 179 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu Lớp 6 – Tập 2 Rèn Kỹ Năng Làm Văn Và Bài Văn Mẫu – Lớp 6 (Tập 2) được biên soạn giúp các em học sinh một cách rèn luyện để thành thạo kỹ năng làm văn.
Kĩ năng làm văn cũng như các kĩ năng khác, cần phải rèn luyện mới hình thành và kết quả của sự rèn luyện đó sẽ giúp các em nhận thấy việc học văn là cần thiết, việc làm văn không quá khó khăn và quan trọng nhất là thấy yêu môn học này.
Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính sau: Phần một: Hướng dẫn làm bài.
Nội dung của phần này là hướng dẫn sách làm văn theo từng kiểu bài trong chương trình qua việc phân tích khái niệm, hướng dẫn thao tác làm bài, phân tích ví dụ,…
Phần hai: Giới thiệu bài văn mẫu.
Mỗi bài văn trong phần này bao gồm Đề bài, Hướng dẫn làm bài và Bài văn mẫu.
Các đề văn được soạn phù hợp với chương trình, đa dạng và có sự phân cấp về yêu cầu.

Bé Khéo Tay – Công Trình Kiến Trúc

Bé Khéo Tay - Công Trình Kiến Trúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Trình Kiến Trúc Có bao giờ bạn quan sát các con làm một món đồ thủ công nào đó? Nhìn các bé rất chăm chú, đam mê và đầy nhiệt huyết phải không? Thông qua việc làm thủ công, các bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, tính kiên trì, ngăn nắp và rèn luyện đôi bàn tay khéo léo…
Để hướng dẫn con làm thủ công tốt hơn, bộ sách Bé khéo tay vừa được Công ty Văn hóa Đông A phát hành là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bậc phụ huynh.
Bộ sách gồm có 4 tập: 1.
Tập Phương tiện giao thông gồm 15 trang, gấp được 15 phương tiện đi lại: xe ủi, xe cảnh sát, tàu hỏa, máy bay, xe buýt… 2.
Tập Công trình kiến trúc gồm 15 trang, gấp được 9 công trình tuyệt đẹp: lâu đài, siêu thị, trường học, nhà thờ, cửa hàng hoa quả… 3.
Tập Động vật đáng yêu gồm 15 trang, gấp được 15 con vật ngộ nghĩnh: lợn, chó, bò sữa, chim cánh cụt, sư tử… 4.
Tập Đồ chơi ngộ nghĩnh gồm 15 trang, gấp được 16 đồ chơi: ống nhòm, ngựa gỗ, voi làm xiếc, lật đật, cối xay gió… Điều đặc biệt của bộ sách là hướng dẫn các bé làm thủ công không cần dùng kéo.
Chỉ cần dùng đôi tay khéo léo, làm theo những hướng dẫn trong sách, bé sẽ làm thủ công thật an toàn.
Hình đã được cắt sẵn, các bé chỉ cần tách ra mà không cần dùng kéo, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.
Các bước thực hiện: – Bấm theo đường viền để tách lấy từng bộ phận – Gấp theo đường nét đứt như chỉ dẫn – Dán vào các vị trí – Hoàn thành Bắt tay vào thực hiện những tác phẩm bằng giấy này, các bé đã bước vào thế giới thủ công sinh động và đầy ắp niềm vui.
Thao tác đơn giản, tạo hình sinh động, chắc chắn sẽ khiến các bé vui thích.
Xé, gấp và dán là những thao tác thật đơn giản nhưng lại làm nên những tác phẩm thật đáng yêu.
Các bậc phụ huynh cũng đừng quên chuẩn bị một lọ hồ dán và băng dính để các con hoàn thiện tác phẩm của mình nhé! Hãy cùng con tham gia trò chơi bổ ích này, đó sẽ là những kí ức tuổi thơ vô cùng tươi đẹp và đáng nhớ!

Cạnh Tranh Bằng Phân Tích

Cạnh Tranh Bằng Phân Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giờ đây bạn có nhiều thông tin về môi trường kinh doanh hơn bao giờ hết.
Nhưng bạn có biết tận dụng chúng để có thể tư duy vượt trội hơn các đối thủ không? Nếu không, bạn thực sự đang thất bại trong việc khai thác một công cụ cạnh tranh cực kỳ hiệu quả.
Trong thế giới mà các cơ sở truyền thống của lợi thế cạnh tranh đang dần biến mất một cách nhanh chóng, làm thế nào để bạn có thể tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả kinh doanh với những doanh nghiệp khác? Hãy sử dụng phân tích học để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và thu được những lợi ích tối đa từ phương thức kinh doanh.
“Cạnh tranh bằng phân tích là cuốn sách vô giá cho bất cứ ai thật sự quan tâm tới việc tạo nên sự khác biệt trong thế giới kinh doanh ngày nay.” – John Rowe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Exelon “Trong một vài năm tới, phân tích học sẽ giống như cuộc đổ xô đi tìm vàng, và rất nhiều công ty sẽ siêng năng gạn lọc dữ liệu kinh doanh để tìm kiếm những thông tin quý báu.
Davenport và Harris đã tạo ra tấm bản đồ duy nhất dẫn tới miền đất hứa cùng với những câu chuyện về những người đi tiên phong.
Nếu bạn muốn có vàng, hãy bắt đầu với việc nghiền ngẫm cuốn sách Cạnh tranh bằng phân tích” – Michael Treacy, đồng sáng lập, đối tác của GEN3, tác giả của cuốn Double Digit Growth

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,