Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Gill Hasson , Sue Hadfield Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản Lao Động Kích Thước 13.5 x 21.5 Số Trang 296 Trang
Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn có thường trả lời “có” trong khi bản thân muốn nói “không”? Bạn có phải hành động miễn cưỡng để tránh mâu thuẫn và đối đầu? Bạn có gặp khó khăn và băn khoăn khi ra quyết định? Điều gì xảy ra nếu bạn tự tin trả lời “không” trước những câu hỏi này? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể bày tỏ nhu cầu của mình một cách thẳng thắn và điềm tĩnh, đặt ra những giới hạn và sẵn sàng đối diện với kỳ vọng, đòi hỏi, và chỉ trích của người khác, đồng thời đưa ra các quyết định sáng suốt mà không cảm thấy lo lắng? Những thay đổi nhỏ này sẽ kết hợp lại để tạo ra thành công và hạnh phúc cho chúng ta.
Tại sao chúng ta không bắt đầu ngay từ bây giờ? Với QUYẾT ĐOÁN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG, bạn sẽ làm được điều này một cách dễ dàng.
Những kỹ thuật làm thay đổi cuộc sống để thử thách nỗi sợ hãi, phát triển sự tự tin và lái cuộc sống theo hướng mình mong muốn, sẽ giúp bạn có được  kỹ năng  cần thiết để tạo dựng cuộc nói chuyện thuận lợi và một cuộc sống hạnh phúc.

Các Món Ăn Chay Đặc Sắc

Các Món Ăn Chay Đặc Sắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Món Ăn Chay Đặc Sắc Cuốn sách Các Món Ăn Chay Đặc Sắc này tập hợp 120 món chay nổi tiếng, phân làm 4 loại là món nguội, chiên xào, nấu canh và điểm tâm từ trái cây.
Đặc biệt với lối trình bày được minh họa bằng những hình ảnh, chỉ ra tường tận các phương pháp chế biến, hy vọng tập sách này có thể giúp các bạn trong thời gian nhàn rỗi tự làm vài món chay tuyệt vời để đãi người thân và bạn bè.

Chinh Phục Phương Trình – Hệ Phương Trình – Bất Phương Trình Từ A-Z

Chinh Phục Phương Trình - Hệ Phương Trình - Bất Phương Trình Từ A-Z - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Lại một mùa thi Đại học – Cao đẳng đang chuẩn bị cận kề.
Nhằm góp phần hỗ trợ các em chuyên tâm trong thời gian ôn thi, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn .
   Sách tổng hợp những bài tập rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao thuộc ba chuyên đề lớn Đại số: Phương trình, Hệ phương trình, Bất phương trình.
Với ưu điểm nổi bật:  – Tổng hợp toàn bộ các dạng toán phương trình, hệ/bất phương trình từ dễ tới khó – Hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật giải từ cơ bản – nâng cao chuyên sâu và chi tiết – Phân tích và định hướng tư duy cách giải những bài toán khó, bẫy, dễ nhầm lẫn – Dành cho lớp 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc Gia.
  Phân tích, bình luận, đưa ra những chú ý.
    sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời và vô cùng hữu ích, là một trợ thủ đắc lực giúp các em đạt kết quả cao trong mọi kì thi lớn, đặc biệt là kì thi Đại học – Cao đẳng sắp tới.
    Chúc các em học tốt và thành công nhé !     Để việc ôn luyện hiệu quả hơn, các em cũng có thể tham khảo thêm những cuốn sách sau hiện đang bán chạy tại nhà sách trực tuyến newshop.vn:     Công Phá Bất Đẳng Thức     Chinh Phục Hệ Phương Trình    

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,