Ba Quy Luật Của Hiệu Quả

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Steve Zaffron , Dave Logan Năm Xuất Bản 08/2017 Kích Thước 13×20.5 cm Bìa Mềm Số Trang 320 Trang Nhà Xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ba Quy Luật Của Hiệu Quả - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề tồn tại dai dẳng trong công việc và cuộc sống? Làm thế nào để thu hút mọi người trong tổ chức vào chung một tầm nhìn? Làm thế nào để vượt qua những giới hạn của bản thân? Đây là những câu hỏi khiến hai chuyên gia trong lĩnh vực quản trị Steve Zaffron và Dave Logan băn khoăn và tìm kiếm.
Nỗ lực của họ đã gặt được thành quả là “Ba quy luật của hiệu quả”.
Tổng hợp từ nghiên cứu của nhiều ngành, Zaffron và Logan cho đưa ra mô hình mới mẻ về hiệu quả, tìm ra ba quy luật chung nhất chi phối hành vi và suy nghĩ của con người, qua đó tạo động lực để các cá nhân và tổ chức chuyển đổi, làm chủ cuộc chơi và tạo ra hiệu suất đột phá.
Cuốn sách gồm ba phần: Phần đầu trình bày và phân tích cặn kẽ về ba quy luật, bao gồm hiệu quả mà mỗi người đạt được tương ứng với cách mọi người nhìn nhận tình huống xảy ra với mình; Cách chúng ta nhìn nhận vấn đề bắt nguồn từ ngôn ngữ; và Ngôn ngữ gợi mở tương lai có khả năng làm thay đổi cách con người nhìn nhận tình huống.
Qua đó, tương lại không phải một hằng số bất biến mà chúng ta hoàn toàn có thể viết lại, sáng tạo.
Từ Ba quy luật này, phần Hai sẽ rút ba hệ quả trong lãnh đạo, qua đó giúp các nhà lãnh đạo giải quyết được nhiều yêu cầu trong điều kiện kinh doanh hiện nay để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.
Phần cuối của cuốn sách hướng đến việc vận dụng Ba quy luật vào đời sống cá nhân, giúp mỗi người phát huy khả năng làm chủ và cải thiện chất lượng sống.

Các Món Lẩu Dân Dã Đặc Sắc

Các Món Lẩu Dân Dã Đặc Sắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việt Nam là một nước nằm trong miền khí hậu nhiệt đới, quanh năm mưa thuận gió hòa, cây trái bốn mùa tươi tốt, nhờ vậy nơi nào cũng có những món ngon nổi tiếng không thể nào quên.
Các món ăn chọn lọc trong sách được hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Quỳnh Chi, Nguyễn Thị Phụng, còn có sự chia sẽ kinh nghiệm và bí quyết nấu lẩu từ nhiều tác giả khác ở mọi miền đất nước.
Mục lục: – Các món lẩu từ thủy hải sản – Lẩu cua – Lẩu ngũ hoa – Lẩu đầu cá hồi – Lẩu hoa tôm càng – Lẩu cá basa – Lẩu hải sản kiểu Nhật – Lẩu tôm chua … Mời các bạn đón đọc!

What Was the First Thanksgiving?

What Was the First Thanksgiving? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The history of the feast! After their first harvest in 1621, the Pilgrims at Plymouth shared a three-day feast with their Native American neighbors.
Of course, the Pilgrims and the Wampanoag didn’t know it at the time, but they were making history, celebrating what would become a national holiday.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,