Hướng Dẫn Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Cơ Học – Điện Xoay Chiều

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Lê Gia Thuận Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 360 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Lê Gia Thuận Để đáp ứng như cầu học tập và rèn luyện môn Vật Lí chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2017, tác giả Lê Gia Thuận biên soạn quyển  nhằm hổ trợ tối đa cho các em.
Quyển sách gồm 2 phần chính với 8 chương: Phần 1: Cơ học Cơ học vật rắn Dao động điều hòa Con lắc lò xo Sóng cơ học Con lắc đơn Phần 2: Điện xoay chiều Khảo sát mạch điện xoay chiều Máy phát điện – động cơ điện – máy biến thế Dao động điền từ – sóng điện tử Đặc biệt, quyển sách co phần hướng dẫn giải chi tiết cho từng bài tập.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay về vật lí tại nhà sách online newshop.
 

Trở Thành Facebook – 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới

Trở Thành Facebook - 10 Thách Thức Trên Con Đường Tái Lập Thế Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong năm 2009, cái tên Mark Zuckerberg đã đi vào huyền thoại trong cuốn sách Accidental Billionaires (“Những tỷ phú tình cờ”) của Ben Mezrick mở đầu với câu “Có lẽ đến ly thứ ba thì phép mầu mới xảy ra”, và là nguyên mẫu cho bộ phim The Social Network (“Mạng xã hội”) của Đạo diễn Aaron Sorkin với nhân vật chính là một anh kỹ sư lập trình nửa chính nửa tà, vụng về giao tiếp và hơi “mê gái”.
Đầu năm 2009, Facebook chỉ mới có 150 triệu người dùng và kết sổ cuối năm với 270 triệu USD doanh thu, ai cũng nghĩ công ty này không sao bì được với phong độ của mạng xã hội lớn nhất nước Mỹ lúc bấy giờ là MySpace.
Thế mà đến cuối năm 2015, Zuckerberg được vinh danh là một trong những CEO tài hoa và nhà từ thiện hào phóng nhất thời đại, còn Sheryl Sandberg được ca tụng rằng không chỉ là một COO (Giám đốc vận hành) mẫu mực mà còn là ánh đuốc soi đường, là tiếng nói mạnh mẽ ủng hộ bình đẳng giới, và Facebook lúc này đã là một công ty ngang cơ với Google và Apple, có công làm thay đổi thế giới.
Cùng nhau, họ đã đẩy số người dùng Facebook lên 15 lần, sở hữu trong tay bốn trong số sáu công cụ giao tiếp hàng đầu thế giới (chỉ riêng ba công cụ trong nhóm này thôi cũng đã thu hút hơn một tỷ người dùng hàng tháng), tăng thị giá công ty lên gấp 30 lần (tức hơn 300 triệu USD) và tăng doanh thu gấp 60 lần (tăng gần 18 tỷ USD hàng năm).
Cuốn sách này kể lại những thăng trầm của Facebook trong bảy năm ròng rã và tương lai mười năm tới của Facebook từ góc nhìn của người trong cuộc: chặng đường trưởng thành để trở thành một trong những công ty vĩ đại nhất thế giới của Facebook.

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Tìm Bạn Cho Trăng

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành - Tìm Bạn Cho Trăng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Bước Đầu Tiên Giúp Trẻ Trưởng Thành – Tìm Bạn Cho Trăng 6 cuốn sách chứa đựng 6 câu chuyện nhỏ giúp bé trưởng thành.
Qua những câu chuyện đó những bài học về tình bạn, tình yêu thương, sự đoàn kết sẽ góp phần hình thành nhân cách cho bé.
Với nhiều hình ảnh minh họa sống động và đầy màu sắc bộ sách cũng sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc, con vật nữa đó.
Hãy cùng bé khám phá và chia sẻ những câu chuyện thú vị trong bộ sách này bạn nhé! Những Bước Đầu Tiên Giúp Bé Trưởng Thành, gồm 6 cuốn: Bạn thân chuyển nhà Chiếc rèm cửa sổ đổi màu Những người bạn thân tài giỏi Buổi nhạc hội trong rừng Chia sẻ đồ chơi Tìm bạn cho trăng

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,