Tôi Đúng Anh Sai

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 2017 Tác Giả Edward De Bono Số Trang 480 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Kích Thước 14.5×20.5cm Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Đúng – Anh Sai   Cuốn sách chia làm bốn phần,mỗi phần lại chia nhỏ thành các mục con, thể hiện các quan điểm của tác giả về những hình thái sẵn có trong tư duy, ưu, nhược điểm và so sánh với hình thái tư duy mới của ông là tư duy đa chiều, cùng với những đặc tính của nó giúp thúc đẩy tiến bộ xã hội, tạo ra kỷ nguyên mới trong văn minh nhân loại.
Giá trị của cuốn sách: “Tôi đúng – Anh sai” đúc kết tinh túy từ những thói quen tư duy truyền thống mà kỷ Phục hưng trước kia đã xác lập.
“Tôi đúng – Anh sai” là một bản tốc ký đúc kết những thói quen tư duy góp phần hình thành nên kỷ Phục hưng và về sau được phát triển thêm chính nhờ thời đại này.
Công cuộc tìm kiếm chân lý – phân biệt với giáo lý – được thực hiện thông qua việc phơi bày những điều sai với công cụ là tranh luận, lập luận và logic.
Lập luận này, chứ không phải giáo lý, là quyết định cái gì đúng, cái gì sai.
Cuốn sách được viết bởi tác giả Edward de Bono, ông vừa là bác sĩ vừa là nhà tâm lý học.
Ông được xem là tác giả hàng đầu thế giới về tư duykhái niệm và phát triển loại tư duy này như một kỹ năng.
Ông nhận học bổng Rhodes Scholarcho các nghiên cứu quốc tế tại Đại học Oxford và tham gia giảng dạy ở các trường ĐH Oxford, Cambridge, và Harvard.
Ông đã viết khoảng20 cuốn sách và sách của ông được dịch ra 20 thứ tiếng khác nhau. 

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại – Sinh Hoạt Thường Ngày (Kèm CD)

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại - Sinh Hoạt Thường Ngày (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại (Kèm CD) Sinh Hoạt Thường Ngày, Giao Lưu, Giao Thông, Du Lịch Hiện nay không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ.
Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế.
Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều chủ đề.
– Nội dung sách tinh tế – Kèm CD: giúp nâng cao khả năng nghe – Chủ đề trình bày rõ ràng, ngắn gọn – Giải thích tiếng Việt, mẫu câu hướng dẫn – Giải thích từ mới, có phiên âm, những mẫu câu đàm thoại hàng ngày được sắp xếp theo thứ tự chữ cái.
Mỗi bài học gồm 2 phần: + Phần 1: Đàm thoại theo tình huống + Phần 2: Những thành ngữ thông dụng.
Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại chủ đề Sinh Hoạt Thường Ngày, Giao Lưu, Giao Thông, Du Lịch nằm trong bộ sách gồm 4 cuốn với nội dung phong phú kèm theo đĩa CD giúp bạn có thể “rèn luyện tiếng Anh”, lại vừa có thể “học tốt, nghe tốt môn tiếng Anh”, thoả mãn yêu cầu cơ bản nhất nhưng lại khó thực hiện nhất của bạn đó là giao tiếp như người bản ngữ.
Newshop xin giới thiệu đến các bạn những cuốn sách với nhiều chủ đề khác trong bộ TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆN ĐẠI tại đây!

Khai Thác Nhanh Các Tính Chất Của Hàm Số Trong Giải Toán Sơ Cấp

Khai Thác Nhanh Các Tính Chất Của Hàm Số Trong Giải Toán Sơ Cấp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong quá trình học toán, chúng ta được học nhiều về các tính chất, chẳng hạn các tính chất của hàm số, các tính chất của tam thức bậc hai…
Nhưng điều quan trọng là chúng ta khai thác và vận dụng các tính chất đó như thế nào trong việc giải toán? Ứng với dạng toán nào thì chúng ta dùng tính chất của hàm số?  Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách gồm có những nội dung chính sau đây: Chương I: Hàm số: Giới thiệu những khái niệm căn bản của hàm số, các tính chất của hàm số được dùng trong giải toán.
Mỗi khái niệm hay tính chất đều được minh họa một cách dễ hiểu cũng như những vận dụng của đơn vị kiến thức được diễn giải một cách tường minh nhất.
Chương II: : Các dạng toán (giải phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức,…
) bằng việc vận dụng các tính chất của hàm số.
Phân tích các khía cạnh của tính chất trong giải toán để học sinh hiểu rõ vấn đề và biết vận dụng các tính chất của hàm số trong giải toán. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,