Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3

Công ty phát hành Quốc Tế Quang Minh Tác Giả Francis Teo Năm Xuất Bản 01/08/2016 Số Trang 228 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích Thước 17 x 25
Sách Toán Song Ngữ Singapore : Chiến Lược Giải Toán 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Toán Song Ngữ Singapore: Chiến Lược Giải Toán 3 Bộ sách Chiến Lược Giải Toán từ lớp 2 đến lớp 6 sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy toán học và mở mang hiểu biết của các em về các khái niệm và công thức toán học.
Mỗi cuốn sách sẽ đưa ra phần thực hành phong phú dựa trên vô số các bài toán luyện tập hằng ngày.
Những chủ đề được lựa chọn theo từng lớp dựa trên chương trình học mới nhất.
Những ví dụ về các bài toán đố đi kèm với cách giải theo từng bước một để thể hiện cả quy trình giải quyết bài toán.
Trong bộ sách Chiến Lược Giải Toán còn có các Ghi nhớ.
Những ghi nhớ này đánh dấu những khái niệm và công thức toán quan trọng và có liên quan.
Các em cũng sẽ thấy những bài toán khó được đánh dấu hoa thị trong từng chủ đề.
Những bài toán khó này giúp học sinh có thể nâng cao khả năng của mình trong tư duy khó dần từng bước một.
Phần ôn tạp đưa ra đánh giá toàn diện về quá trình học tập của các em về các khái niệm toán học.
Các em sẽ thấy bộ sách này rấy hữu ích không chỉ trong việc chuẩn bị cho những kì thi của mình.
Trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 gồm các nội dung: Topic 1: Whole Numbers ( Addition And Subtraction ) – ( Số nguyên – Phép cộng và phép trừ ) Topic 2: Whole Numbers ( Multiplication And Division ) – ( Số nguyên – Phép nhân và phép chia ) Topic 3: Money ( Tiền ) Topic 4: Length ( Độ dài ) Topic 5: Mass ( Khối lượng ) Topic 6: Volume And Capacity ( Dung tích và thể tích ) Topic 7: Bar Graphs ( Biểu đồ cột ) Topic 8: Fractions ( Phân số ) Topic 9: Time ( Thời gian ) Topic 10: Geometry ( Hình học ) Topic 11: Area And Perimeter ( Diện tích và chu vi ) Ngoài ra, nội dung dược biên soạn trong cuốn sách Chiến Lược Giải Toán 3 có nhiều điểm mạnh phù hợp với các em học sinh: Dựa trên các nội dung phổ biến tại trường học Cập nhật chương trình dạy học mới nhất Các ví dụ minh họa phong phú Bổ sung các bài tập nâng cao và các bài kiểm tra tổng quát  Bộ sách được trình bày một cách khoa học với các bài tập phổ biến từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó còn có những bài ôn tập và kiểm tra sau mỗi phần giúp các em nhớ lại những kiến thức đã học.
Cuối mỗi cuốn sách là lời giải và đáp án để các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và thầy cô tham khảo và đối chiếu với lời giải của mình.
Đặc biêt, bộ sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ kết hợp Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em tiếp cận với tiếng Anh, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh và học tập bằng tiếng Anh.
Bộ sách Chiến Lược Giải Toán Song Ngữ Singapore của tác giả Francis Teo chắc chắn sẽ là bộ tài liệu hay và hữu ích với các em học sinh.
Hơn nữa, bộ sách cũng là một trong những tài liệu tham khảo quý giá cho các bậc phụ huynh và các thầy cô.
Newshop.vn hi vọng rằng, bộ sách này sẽ mang lại hiệu quả tốt cho các em học sinh trong học tập cũng như rèn luyện.
 

Những Giá Trị Vĩnh Hằng

Những Giá Trị Vĩnh Hằng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một người hạnh phúc không phải là người đang ở trong hoàn cảnh thuận lợi, mà đó là người luôn giữ cho mình một thái độ sống đúng đắn trong mọi hoàn cảnh.
(Hugh Downs) “Có bao giờ bạn nghe nói rằng: “Điều quan trọng là hãy dành ít thời gian để ngắm mình và dành nhiều thời gian hơn để kiểm nghiệm bản thân”? Nếu chưa ai nói điều đó, bạn hãy nói.” (Carmen Richardson Rutlen) “Hai người cùng nhìn bầu trời đêm qua những chấn song.
Một người chỉ thấy một màu đen còn người kia thì thấy những vì sao.” (Frederick Langbridge) “Nếu tôi có thể ước mơ cho mình một cuộc sống không gặp trở ngại nào thì hấp dẫn thật đấy, nhưng tôi sẽ khước từ vì khi ấy tôi sẽ không học được điều nào khác từ cuộc sống” (Allyson Jones) “Tôi chỉ có một mình, nhưng tôi vẫn là một con người, tôi không thể làm tất cả mọi thứ, nhưng tôi vẫn có thể làm một điều gì đó.
Và bởi vì tôi không thể làm tất cả nên tôi sẽ không từ chối làm bất cứ điều gì mà tôi có thể” (Edward Everelt Hale) “Người chỉ biết sống buông xuôi theo dòng chảy của cuộc sống và sống không nguyên tắc, không lý tưởng, không niềm tin, không biết sống một đời sống chuyển động đích thực mà chỉ bị cuốn hút mà thôi, họ không phải là một âm thanh mà chỉ là một âm vang…” (Henry Frederic Amiel) “Chúng ta chỉ có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào chúng ta muốn, bởi cái gọi là thất bại không đồng nghĩa với gục ngã, mà chỉ là tạm dừng để nghỉ lấy sức mà thôi” (Marry Pickford) “Tôi không bắt buộc phải chiến thắng nhưng tôi phải trung thực.
Tôi không bắt buộc phải thành công nhưng tôi phải nỗ lực hết sức mình” (Abraham Lincoln)    

Các Món Canh Ngon

Các Món Canh Ngon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn muốn nấu những món canh vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình nhưng chưa biết món nào phù hợp.
Cuốn cẩm nang Các món canh ngon sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn một cách dễ dàng bằng những công thức và mẹo nấu ăn đơn giản.
Hy vọng những món canh ngon trong cuốn cẩm nang này sẽ góp mặt trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,