My Love, Pops English – Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ (Tặng Kèm 2CD)

Công ty phát hành First News – Trí Việt Kích Thước 15.5x21cm Tác Giả Kim Hwan Young Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Số Trang 280 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.
Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh.
Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn.
Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc.
Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói.
Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách  ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát ca khúc bất hủ giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi học ngoại ngữ.
Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn hiểu được ý nghĩa của bài hát.
Ngoài ra, cuốn sách còn liệt kê và giải thích các mẫu câu hay, đặc biệt trong lời bài hát để các bạn có thể vận dụng trong những trường hợp tương tự.
Bộ sách còn kèm theo 2CD có thể giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

HBR Guide To – Đưa Dự Án Đến Thành Công

HBR Guide To - Đưa Dự Án Đến Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có kiểm soát được phạm vi dự án của mình khi các bên hữu quan ưa đòi hỏi cứ tấn công liên tục và vạch ra một lịch trình mà ai cũng phải bám sát? Cuốn sách  sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để định ra các mục tiêu khôn ngoan, hoàn thành chúng và rút ra bài học cho các dự án trong tương lai.
Bạn sẽ có thể: Xây dựng một nhóm dự án tập trung và vững mạnh Phân mục tiêu lớn thành các nhiệm vụ dễ quản lý Lập lịch trình mà bạn có thể kiểm soát mọi giai đoạn Theo dõi dự án dựa trên mục tiêu Quản lý kì vọng của các bên hữu quan Xúc tiến dự án và đưa nó đến thành công

The Big Trade – Giao Dịch Lớn (Tái Bản 2016)

The Big Trade - Giao Dịch Lớn (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách giao dịch lớn (xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh với tựa đề Big Trade vào năm 2013) chính là công trình tổng hợp những gì mà tác giả đã thu hoạch được trong hơn một thập kỷ đã qua trên thị trường.
Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ với độc giả những hiểu biết của mình, giới thiệu những công cụ mà anh đã tự tổng hợp để có thể giao dịch sao cho hiệu quả nhất trên thị trường và thể hiện tầm nhìn về thị trường châu Á, nhất là thị trường Việt Nam.
Đối với những nhà giao dịch chứng khoán đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư tổng quát để có thể áp dụng được cho tất cả các loại thị trường, “The Big Trade – Giao dịch lớn”, mang đến một phương pháp đầu tư mới lạ nhưng hiệu quả cho việc giao dịch mà không dùng đến những mánh lới hay những công thức ma thuật phức tạp.
Cuốn sách sẽ góp phần giải đáp những bí mật về thị trường mà độc giả muốn tìm hiểu và giúp các bạn trở thành những nhà giao dịch hiệu quả trong tương lai.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,