Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 – N2 (Từ vựng)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Masui Sekiko , Togo Hisako , Tereda Kazuko , Oyane Yuko Năm Xuất Bản 01/2015 Kích Thước 19 x 27 Số Trang 160 Trang Nhà Xuất bản NXB Thời Đại
Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực tiếng Nhật N1 - N2 (Từ vựng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật tác giả có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu ôn thi năng lực tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam.
Theo thống kê gần đây có gần 50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước.
Số lượng người Việt Nam sang du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông.
Để có được sách luyện thi tiếng Nhật in ấn chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt một cách chính xác, dễ hiểu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
  Đây là cuốn sách có nội dung tốt để người đọc có thể tự nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ N1 – N2.
Ngoài ra cuốn sách này giúp cho người sử dụng học để tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.
N1 – N2 là trình độ cao cấp nên việc luyện tập các bài thi một cách hiệu quả là cực kì cần thiết.
Chính vì thế “Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N1 – N2 (từ vựng” ngoài cung cấp kiến thức cần thiết còn giúp người học thực hành các dạng đề thi N1 và N2, qua đó có thể đánh giá và kiểm tra năng lực bản thân.
Từ đó các bạn có thể xác định được mục tiêu và cách học hiệu qura nhất để phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu.

Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2017) (Bìa Cứng)

Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2017) (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2017) (Bìa Cứng) Hành Trình Về Phương Đông, một trong những tác phẩm đương đại hay và độc đáo nhất về văn hóa phương Đông vừa tái ngộ bạn đọc trong một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và ấn tượng.
Đây là ấn bản có lượng phát hành ấn tượng, hơn 40.000 bản tại Việt Nam chỉ trong vài năm trở lại đây.
Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.
Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, diện kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đào… của nhiều pháp sư, đạo sĩ… họ được tiếp xúc với những vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị trấn hay trên rặng Tuyết Sơn.
Nhờ thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xức và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…  Cuốn sách là một phần trong bộ hồi ký nổi tiếng của giáo sư Blair T.
Spalding (1857 – 1953), “Life and Teaching of the Masters of the Far East” (xuất bản năm 1953).
Bộ sách có tất cả sáu quyển, ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư.
Ba quyển đầu ghi lại những cuộc thám hiểm của phái đoàn gồm các nhà khoa học hàng đầu của Hoàng gia Anh đi từ Anh quốc sang Ấn Độ, các cuộc gặp gỡ giữa phái đoàn và những vị thầy tâm linh sống ở châu Á và dãy Hy Mã Lạp Sơn.
Ba quyển sau là những ghi nhận riêng của giáo sư Spalding về các cuộc hành trình, sự trao đổi kiến thức giữa phái đoàn và các vị thầy tâm linh, cùng bản tường trình của phái đoàn đã đưa đến những cuộc tranh luận sôi nổi.
Cuối cùng thì ba người trong phái đoàn đã trở lại Ấn Độ sống đời ẩn sĩ.
 Xuất bản lần đầu tiên tại NXB Adyar Ấn Độ năm 1924, Hành Trình Về Phương Đông đã gây ra một dư luận tranh cãi không chỉ ở nước Anh mà ở cả châu Âu và Mỹ.
Sau đó, vì tự ái và sĩ diện, chính phủ Anh cấm phát hành cuốn sách này ở Anh Quốc, rồi chiến tranh thế giới lần thứ II xảy ra, cuốn sách đã không được tái bản ở bất kỳ NXB nào khác trên thế giới.
Mãi đến năm 2009, NXB Booksurge Hoa Kỳ đã tìm mọi cách liên lạc với dịch giả Nguyên Phong để xin phép chuyển ngữ cuốn sách tiếng Việt này.     Có thể nói, Hành Trình Về Phương Đông là một trong những cuốn sách có số phận khá ly kỳ, một phần vì dịch giả của nó cũng bí ẩn không kém.
Không xuất hiện trên truyền thông, mà chỉ sống ẩn danh nên có rất nhiều người không biết về Nguyên Phong.
Và đó chính là bút danh của Giáo sư John Vu (tên thật là Vũ Văn Du).
Ông là tác giả, dịch giả nổi tiếng của các tác phẩm về văn học, tâm linh phương Đông, về giáo dục, và công nghệ.
Ông đã chuyển thể và phóng tác rất thành công nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị văn hóa phương Đông.
Trong số đó tác phẩm phóng tác nổi tiếng nhất là Hành Trình Về Phương Đông; ngoài ra, tại Việt Nam, First News đã xuất bản nhiều tác phẩm phóng tác nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong như: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn, Hoa trôi trên sóng nước, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…   Tái ngộ độc giả lần này, Hành trình Phương Đông có một diện mạo mới, bìa cứng, khổ: 16 x 24cm sang trọng, xứng đáng trở thành món quà tặng tinh thần cho bạn bè, đối tác cũng như những người thân yêu.
  CÔNG TY VĂN HÓA SÁNG TẠO TRÍ VIỆT – FIRST NEWS

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 – Quyển 2

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 - Quyển 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  tiếp nối phần còn lại kiến thức Đại số và giải tích lớp 12 của Tập 1.
Với cuốn sách này các em học sinh lớp 12 đã yên tâm ôn tập kiến thức đầy đủ môn Toán lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
Nội dung sách : Tiếp nối cuốn Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Giải Tích 12 – Quyển 1.
Cuốn sách này cung cấp phần kiến thức còn lại của môn Toán lớp 12 giúp các em học sinh hiểu rõ kiến thức về các câu toán trắc nghiệm Nguyên hàm, tích phân và số phức.
Cuốn sách được chia làm 2 chương lớn: Chương 1: Nguyên hàn, tích phân và ứng dụng Chương 2: Số phức Các chương kiến thức được chia thành những bài nhỏ để học sinh dễ dàng nắm bắt.
Mỗi bài được trình bày gồm: lý thuyết cơ bản, phân dạng bài tập chi tiết, bài tập minh họa, hướng dẫn giải chi tiết.
Các kỹ năng trong sách ? Cuốn sách sẽ đem lại kho tàng kiến thức đầy đủ của môn Toán Đại số lớp 12 và trang bị các kỹ năng giải các dạng bài tập trắc nghiệm liên quan đến 2 chuyên đề: Nguyên hàn tích phân và số phức.
Với những phương pháp giải nhanh siêu tốc và các dang bài tập đa dạng được giải chi tiết các em học sinh sẽ được hình thành tư duy giải nhanh, nắm được các bước chính cần thiết để có thể tìm ra đáp án trắc nghiệm nhanh nhất thay vì trình bày dài dòng.
đặc biệt! ✜    Tổng hợp đầy đủ kiến thức lý thuyết và bài tập của các chuyên đề: Nguyên hàm, tích phân và số phức ✜    Hệ thống bài tập đa dạng cả tự luận và trắc nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao giúp người học vừa hiểu sâu bản chất vừa làm quen với các bài tập trắc nghiệm ✜    100% Bài tập trong sách được giải chi tiết kèm các phương pháp giải siêu tốc ✜    Lộ trình học cụ thể từng ngày được chia ra theo từng mức độ học lực (Yếu – Trung Bình – Khá – Giỏi) khác nhau.
Vì sao nên mua sách tại Newshop.vn? ✜    Khi mua sách sẽ được tặng bản sơ đồ tư duy tổng hợp tất cả kiến thức có trong sách giúp người học dễ dàng ghi nhớ lâu và ôn tập.
✜    Quyền vào nhóm kín trên facebook dùng để hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong học tập cho các em học sinh mua sách 24/24 bởi ban chuyên môn gồm các giáo viên và sinh viên giỏi.
✜    40 Video bài giảng hỗ trợ các học sinh tự học ở nhà trị giá 500.000đ ✜   Ngân hàng đề thi thử gồm hàng nghì đề thi giúp các em dễ dàng tôi luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi Đây là cuốn sách nhất định phải có dành cho học sinh luyện thi THPT Quốc gia nói chung và học sinh lớp 12 nói riêng.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn Sách Lớp 12 hay khác tại nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,