KV154 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Ông Đồ, Dán Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa In Metalize công nghệ hiện đại. Bồi lên ván DF 3 ly. Chữ 3d dán nổi Kích Thước 37 x 68 cm Năm Xuất Bản 10/2017

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa lò xo gấp giữa in nổi chữ phúc lộc đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
  Quy Cách kỹ thuật:   In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch:   14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa treo lịch lò xo 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Bát Trạch Minh Cảnh

Bát Trạch Minh Cảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bát trạch minh cảnh chủ yếu dựa vào niên mệnh, Tam nguyên của con người để phán đoán phương vị trạch cát tương ứng với người người đó và phương cát lợi của các sự vật cụ thể như giường, bếp…
từ đó thấu đạt việc quan sát, phân tích dương trạch.
Khi tìm hiểu cuốn sách này, ngay cả những người mới học phong thuỷ, kiến thức nông cạn cũng không những có thể hiểu rõ mà còn dễ dàng lý giải, nhanh chóng nắm bắt được phương pháp cơ bản về dương trạch.
Để giúp những người yêu thích và mới tìm hiểu phong thuỷ có thể dễ dàng hiểu được cuốn sách này, trên cơ sở tiến hành hiệu đính cẩn thận nguyên văn của “Bát trạch minh cảnh.
– Thích nghĩa: Dùng ngôn ngữ giải thích dễ hiểu để giải thích nguyên văn, giúp độc giả khi đọc có thể đối chiếu và dễ dàng lý giải những chữ khó hiểu và thuật ngữ khó ở nguyên văn.
– Đồ minh hoạ: Đối với một số lý luận cơ sở chung trong phong thuỷ, người biên soạn sưu tập những bức tranh cổ, quý giá làm đồ hình.
Đồng thời, đối với lý luận số, tri thức phong thuỷ, các cách cụ dương trạch mà cuốn sách đề cập đến, đều được phối hợp với những đồ hình tham khảo, giúp độc giả có thể mường tượng rõ ràng.

Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ!

Cổng Du Học - Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ! - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cổng Du Học – Học Tại Anh Đi Nhanh Kẻo Lỡ! Nói về giáo dục Anh quốc, bên cạnh cơ sở vật chất siêu hiện đại hay những giáo sư đầu ngành đầy kinh nghiệm, còn  một điều du học sinh được thụ hưởng vô cùng giá trị: Phong cách Anh.
Du học Anh rất khác biệt với du học Mĩ.
Nước Mĩ cho bạn sự tự do phóng khoáng, trong khi nước Anh rèn cho bạn nguyên tắc và thái độ.
Đó cũng chính là điều mà người ta đánh giá rất cao về du học Anh: Không chỉ cho bạn một nền giáo dục tri thức chất lượng, nơi này còn là một “lò luyện đơn” giúp bạn trở thành người biết cách cư xử lịch sự, thanh nhã và có qui tắc.
Trong cuốn sách này có tất tần tật những điều bạn cần biết về du học Anh: Từ chọn trường, nộp đơn, lấy học bổng, xin visa, cho đến bức tranh sống động về người Anh, phong cách nước Anh.
Tất cả sẽ giúp bạn hiểu biết và hòa nhập nhanh nhất trên con đường du học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,