Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The Windy Năm Xuất Bản 10-2015 Số Trang 398 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đối với tất cả những người học tiếng Anh tại Việt Nam, ngữ pháp luôn được coi là vấn đề quan trọng nhất, và một khi đã nắm vững kiến thức này thì sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc tốt hơn.
Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kèm theo phần chú thích và các ví dụ minh họa sinh động, cuốn sách sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức.
Nội dung tập trung vào các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ.
Thêm vào đó, phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng kiến thức trọng tâm một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.

KV164 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Hình Phúc Lộc Thọ

KV164 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Em Bé, Dán Hình Phúc Lộc Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV164 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) –  Em Bé, Dán Hình Phúc Lộc Thọ    Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà nôn nao đi mua sắm cho mình những tập lịch treo tường, hay sử dụng lịch để bàn, nhưng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình thì lịch bloc được sử dụng nhiều hơn cả thảy.
Bởi đây là loại lịch truyền thống do dân ta sử dụng từ rất lâu rồi nên các doanh nghiệp sẽ để ý lựa chọn thiết kế loại lịch này nhằm tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng các mẫu bìa treo lịch lò xo Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách hay mang đến cho bạn đọc những bí kíp để có thể tìm được tình yêu của cuộc đời mình và tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội.
Đây là một cuốn sách thú vị.
Với cách viết giống như tản văn giàu cảm xúc, tác giả phân tích những suy nghĩ, ham muốn sâu kín trong lòng đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết:            Làm thế nào để cuốn hút một người đàn ông phong độ?          Cách để tán tỉnh một phụ nữ xinh đẹp.
         Lần đầu gặp nhau nên nói gì?          Anh ấy có đang nói dối mình hay không?          Cô ấy có đang giả vờ?          Thế nào là mẫu đàn ông hoàn hảo?          Kiểu phụ nữ đàn ông thích? Khi đóng sách lại, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng trên con đường chinh phục trái tim một người và nghệ thuật đối nhân xử thế.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,