Bài Hát Dành Cho Trẻ Mầm Non – Chủ Đề Thiên Nhiên Đất Nước

Đinh Tị Tác giả Nhiều Tác Giả Người Dịch Tuệ Văn NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 07-2011 Trọng lượng (gr) 35 Kích thước (cm) 25 x 17 Số trang 20 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bài Hát Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Thiên Nhiên Đất Nước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Bài hát dành cho trẻ mầm non” dành cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo.
Bộ sách bao gồm 6 cuốn với 6 chủ đề khác nhau: Chủ đề động vật, chủ đề bé chơi bé hát, môi trường xã hội, gia đình, bản thân và chủ đề thiên nhiên đất nước.
Mỗi chủ đề đem đến cho các bé nhiều bài hát hay, nổi tiếng, mang giai điệu thật vui nhộn, ấm áp cùng với những bức tranh minh họa nhiều màu sắc thật sinh động và vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Qua luyện tập các bài hát, bé sẽ thêm yêu thích âm nhạc, có điều kiện bộc lộ, phát huy năng khiếu của mình đồng thời mở rộng tầm nhìn, hiểu biết về thế giới rộng lớn xung quanh.“Bài hát dành cho trẻ mầm non – Chủ đề thiên nhiên đất nước” chọn lọc những bài hát về chủ đề thiên nhiên, đất nước, về chú bộ đội, về bốn mùa, về trăng, sao, mưa, nắng, bầu trời: Mùa hè đến; Trời nắng, trời mưa; Gác trăng; Mùa xuân đến rồi; Em yêu cây xanh; Mây và gió…

Grammar For You – Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh – Quyển 6

Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Grammar For You – Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh – Quyển 6 Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh – Grammar for you là một bộ sách tương đối đầy đủ, về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm 6 cuốn, phù hợp với đối tượng học sinh và người mới bắt đầu học tiếng Anh.
Mỗi bài học trong bộ sách cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp nhất định.
Phần Notes for You mở đầu mỗi bài học được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng và sinh động giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức trọng tâm của bài học.
Với những bài tập đa dạng kèm theo, người học có thể củng cố một cách hiệu quả những kiến thức đã lĩnh hội trong mỗi cuốn sách.
Kiến thức ngữ pháp và các bài tập tổng quát sẽ giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
Lần lượt từ quyển 1 cho tới quyển 6, người học sẽ dần dần tiếp nhận các kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện.
Những kiến thức ngữ pháp trong bộ sách này bao gồm:  Tính từ  Các loại câu  Mạo từ  Các câu phát biểu  Liên từ  Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ  Danh từ  Động từ  Giới từ  Thì quá khứ đơn  Đại từ  Thì hiện tại đơn  Dấu câu và chữ viết hoa Các kiến thức ngữ pháp nâng cao trong bộ sách này gồm có:  Trạng từ  Động từ tình thái  Thì tương lai đơn     Hai bài Progress Test – Kiểm tra quá trình và một bài Year-End Evaluation – Đánh giá cuối năm được đưa ra nhằm kiểm tra mức độ nắm bắt kiến thức của người học.
Đáp án hoàn chỉnh được trình bày ở cuối mỗi cuốn sách giúp người học chủ động trong việc học tập và tự đánh giá kết quả.
    Hi vọng bộ sách sẽ là một công cụ tuyệt vời khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở các em học sinh cũng như người mới bắt đầu học Tiếng Anh, đồng thời giúp người học rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em

Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ Em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mục lục Bệnh còi xương Bệnh mập phì Bệnh tiêu chảy Bệnh động kinh Bệnh viêm gan siêu vi Chứng nói lắp Chứng hốt hoảng ban đêm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,