Tâm & Kế Người Do Thái

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Hoài Thu Năm Xuất Bản 06-2012 Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 418 trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Và Kế Người Do Thái Người Do Thái cho rằng: “ Hạ thấp giá cả chứng tỏ bạn không tin tưởng vào sản phẩm của mình”, “ Tuyệt đối không được bán rẻ sản phẩm của chúng ta”.
Tâm và kế người do thái đi sâu khắc họa những nét văn hoá ứng xử của người Do Thái ở 5 phương diện độc đáo: Tâm và Kế.
Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ thấy rõ chân lý yêu quý và coi trọng đồng tiền của người Do Thái.
Tuy nhiên, điều làm cả thế giới ngưỡng mộ không phải lượng tiền bạc họ kiếm được mà chính là kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà chính dân tộc Do Thái đã tích luỹ.
Cuốn sách dược trình bày theo 5 chương chia sẻ những bí quyết của trí tuệ thông thái của dân tộc ngoan cường này: Chương 1: Tâm và Kế kinh doanh Chương 2: Tâm và Kế đối nhân sử thế Chương 3: Tâm và Kế trong cuộc sống Chương 4: Tâm và Kế trong sinh tồn Chương 5: Tâm và Kế trong đàm phán là kho tàng trí tuệ tuyệt vời mà dân tộc Do thái đã tích lũy.
Làm sao một dân tộc lại thông minh như vậy, họ đã phát triển nền kinh tế của mình vượt bậc để toàn thế giới phải ngưỡng mộ.

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng – Tình Ca Pham Duy

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng - Tình Ca Pham Duy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng – Tình Ca Pham Duy Phạm Duy (5/10/1921 – 27/01/2013), tên thật Phạm Duy Cẩn là một trong những nhạc sĩ lớn của nền Tân nhạc Việt Nam với lượng sáng tác đồ sộ, đa dạng về thể loại, trong đó có rất nhiều ca khúc trở nên quen thuộc với người Việt yêu nhạc.
Nhạc của ông thường kết hợp những yếu tố của âm nhạc cổ truyền Việt Nam với các trào lưu, phong cách mới, tạo nên nhiều tác phẩm có tính đột phá, giàu ảnh hưởng đối với các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ.
Ngoài sáng tác và biểu diễn, ông còn có những công trình khảo cứu về âm nhạc Việt Nam có giá trị.
Ông từng giữ chức Giáo sư nhạc ngữ tại trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn.
Với hơn 70 năm sự nghiệp, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng của đất nước, Phạm Duy được coi là cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam.
Cuộc đời hoạt động nghệ thuật của Phạm Duy bắt đầu lúc ông 17 tuổi (1938), khi gia nhập gánh cải lương Đức Huy – Chariot Miều đi lưu diễn từ Bắc chí Nam với vai trò phó quản lí và ca sĩ hát lưu động.
Bản nhạc đầu tay của Phạm Duy được biết đến là Cô hái mơ (phổ thơ Nguyễn Bính, 1942).
Tính đến nay gia tài của ông đã có hơn 1.000 bài hát.
Chiều ngày 27/01/2013, nhạc sĩ Phạm Duy đã ra đi vĩnh viễn, hưởng thọ 93 tuổi.
Sự ra đi của ông đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người hâm mộ nhạc của ông.
Nhạc sĩ Phạm Duy đã để lại cho đời một gia sản âm nhạc khổng lồ với những ca khúc sống mãi với thời gian như: Đưa em tìm động hoa vàng, Ngậm ngùi, Tình ca, Thà như giọt mưa, Bà mẹ Gio Linh, Quê nghèo, Bà mẹ quê, Kiếp nào có yêu nhau, Tình hoài hương, Nghìn trùng xa cách, Vợ chồng quê…
Tuyển tập Tình Ca Phạm Duy: Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng này là một nén hương tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa.

Sauerkrautkoma: Ein Provinzkrimi

Sauerkrautkoma: Ein Provinzkrimi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Weil sich der Eberhofer in Niederkaltenkirchen bei der Verbrechensbekämpfung so verdient gemacht hat, wird er in die bayerische Metropole des Verbrechens versetzt.
Gut nur, dass die Oma ihn mit Care-Paketen versorgt.
Doch kaum hat der Franz den Sessel im Präsidium angewärmt, da geht’s auch schon los mit der großstädtischen Kriminalität.
Als nämlich der Papa zum ersten Mal im Admiral daherkommt, wird ihm sogleich der Wagen geklaut.
Der taucht zwar bald wieder auf, doch damit fängt der Stress erst richtig an: Im Kofferraum befindet sich die Leiche einer jungen serbischen Frau.
Offenbar erwürgt.
Die Spuren führen den Franz in eine ihm völlig fremde Welt: nach Grünwald.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,