Là Đánh Mất Hay Chưa Từng Có

Công ty phát hành Skybooks Tác Giả Gari Năm Xuất Bản 06/2016 Kích Thước 12 x 20 Bìa Mềm Số Trang 240 Trang Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết cho những mối tình dang dở, cho đi rất nhiều nhận lại chẳng bao nhiêu! Viết cho những tháng ngày tuổi trẻ em đã yêu không toan tính không hờn giận.
Và hôm nay em mạnh mẽ buông bỏ, kiêu hãnh đứng dậy và bước tiếp…
Viết cho cô gái cũng như em, cô đơn trong chính tình yêu của mình, cô đơn cả những ngày đã rời xa anh.
Nhưng thanh xuân có bao nhiêu để em cứ ôm mãi một mối tình đơn độc và chẳng có hồi hết.
Phải không anh? Là đánh mất hay chưa từng có, tập truyện ngắn – tản văn của Gari mở đầu bằng những điều như thế cũng kết thúc bằng những điều như vậy.
Cuốn sách là tuyển tập những câu chuyện tình không hoặc chưa trọn vẹn.
Là câu chuyện của những người lớn lên cùng nhau, trải qua nhiều năm tháng cùng nhau, chia sẻ cho nhau rất nhiều điều trong cuộc sống nhưng số mệnh không xếp đặt cho họ được ở bên nhau, theo đúng nghĩa tình yêu.
Cô gái yêu đơn phương chàng trai rất nhiều năm.
Chàng trai không biết rằng mình đã yêu cô bạn thân của mình cho đến khi nhận tin về đám cưới của cô.
Những nuối tiếc, những ân hận về tình yêu và những nỗi buồn vì tình yêu bất thành khiến cuốn sách mang một màu buồn man mác.
Nhưng Gari bằng cách nào đó vẫn thổi vào đó ít nhiều niềm lạc quan, hy vọng.
Rằng tình yêu chưa phải là tất cả và trong cuộc đời này, còn rất nhiều điều quan trọng với mỗi người.
Rằng mỗi cánh cửa đóng lại thì đâu đó vẫn sẽ có cánh cửa khác mở ra chờ đón bạn.
Một ai đó ra đi là cơ hội cho một ai đó sẽ đến bên và ở lại.
Điều quan trọng là thời gian và duyên nợ.
Chấp nhận buông bỏ một tình yêu dù có đau cũng chưa bao giờ là điều quá tồi tệ .
Là đánh mất hay chưa từng có sẽ chỉ dẫn bạn cách buông bỏ một người không xứng đáng với tình yêu của bản thân.

Phương Pháp Giải Bài Tập Toán THCS 7

Phương Pháp Giải Bài Tập Toán THCS 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vũ Thế Hựu Phương Pháp Giải Bài Tập Toán 7  tổng hợp các  phương pháp giải toán  trong môn toán lớp 7, giúp các em tham khảo,nâng cao kỹ năng giải bài tập, tư duy hơn khi giải toán THCS, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các bài toán khó, phức tạp hơn ở các lớp THPT, sách luyện thi Đại học – Cao Đẳng, các kỳ thi olympic, bồi dưỡng học sinh giỏi…
 Cuốn sách hướng dẫn các phương pháp theo chủ đề rõ ràng bao gồm: Phần đại số   Chương 1: Số hữu tỉ – Số thực Chương 2: Hàm số và đồ thị Chương 3: Thông kê Chương 4: Biểu thức đại số Phần hình học   Chương 1: Đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song Chương 2: Tam giác Chương 3: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác – Các đường đồng quy trong tam giác Bạn đọc tham khảo thêm những cuốn  sách giải  khác để hỗ trợ công việc học tập và giảng dạy nhé.

Bloc Siêu Cực Đại 2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)

Bloc Siêu Cực Đại 2017 - Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25x35) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)  ​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35)   được vẽ bằng màu nước một cách tinh tế  phác họa một cách rõ ràng các  giai thoại , các nhân vật lịch sử Việt Nam tái hiện lại quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta.    Tranh vẽ lịch sử Việt Nam   Bộ lịch ​Bloc Siêu Cực Đại  2017 – Tranh Vẽ Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kì ( 25×35) là một bộ lịch có ý tưởng khá độc đáo .
Không chỉ cung cấp thông tin hay làm cho phòng khách của bạn trang nhã hơn mà còn có tác dụng giúp người xem, theo dõi được lịch chuyển dịch của thời gia, tìm về cội nguồn dân tộc hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước.
    Tranh màu nước chủ đề Lịch Sử Việt Nam             365 Ngày tranh vẽ lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ được vẽ bằng chất liệu màu nước – một chát liệu trong suốt như nước thường được dùng với bút pháp rộng rãi nhưng lại là loại chất liệu khó sử dụng .
Trong bộ lịch này, quá khứ – hiện tại, lịch sử – khách quan, Thiên nhiên – con người như hòa quyện vào nhau, đưa ta về nguồn cội, để tìm hiểu, khám phá , để tin tưởng vào tài trí, lòng  yêu nước , tin thần tự hào, tự tôn dân tộc , ý thức độc lạp,.
tự chủ, tự lực , tự cường , truyền thống văn hiến và ý thức thống nhất của nhân dân ta. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,