Kỹ Năng Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Hóa Học 8

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Hoàng Thị Thúy Hương , Quách Văn Long , Nguyễn Xuân Trường Số Trang 203 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Kỹ Năng Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Hóa Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Là học sinh ai cũng muốn mình đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, đặc biệt là bài kiểm tra một tiết và bài kiểm tra học kì.
Bởi mỗi khi đạt điểm cao sẽ giúp cho bản thân các em tự tin, hứng thú và say mê học tập hơn.
Ngoài ra, nó cũng là món quà vô giá để các em gửi tặng các Thầy Cô giáo, cha mẹ và những người thân yêu của mình.
Nhằm giúp đỡ các em học sinh đang học tập tại lớp, củng cố vững chắc kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng giải bài tập, từng bước hình thành và phát triển năng lực sáng tạo của mình để đạt kết quả cao nhất khi làm các bài kiểm tra, từ đó tạo cơ sở, nền tảng vững chắc để chinh phục đề thi THPT Quốc gia một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Nội dung cuốn sách được chia làm 5 chương bám sát chương trình sách giáo khoa.
Trong mỗi chương, các tác giả chia thành ba mục lớn: A.
Một số kĩ năng cần rèn luyện B.
Nội dung các đề kiểm tra C.
Hướng dẫn giải nhanh các đề kiểm tra Để việc sử dụng sách đem lại hiệu quả cao nhất thì ngoài việc hình thành và rèn luyện cho mình các kĩ năng ở mục A, các em phải tự mình làm các đề kiểm tra ở mục B.
Khi hết thời gian làm bài các em có thể tự chấm xem mình được bao nhiêu điểm dựa vào đáp án ở mục C.
Với mỗi bài tập khó các em chưa giải được thì tốt nhất là không nên tham khảo lời giải ngay.
Chỉ khi suy nghĩ mất nhiều thời gian và vận dụng hết năng lực của mình mà vẫn chưa tìm ra kết quả của bài toán thì các em mới tham khảo lời giải nhé! Hi vọng rằng, cuốn sách sẽ giúp các em học tốt môn Hóa học và dành điểm cao trong các bài kiểm tra và các bài kiểm tra.

Cẩm Nang Con Trai

Cẩm Nang Con Trai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về những kỹ năng cần thiết của một cậu con trai cần có để thích ứng với những vấn đề trong cuộc sống này trước khi trở thành một chàng trai mạnh mẽ.
 thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18.
Các em sẽ được trang bị kiến thức để bước vào giai đoạn dậy thì, biết tự chăm sóc bản thân, chọn môn thể thao thích hợp, học được kỹ năng sắp xếp thời gian và cách ứng xử trong cuộc sống…
Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trưởng thành hơn, để từ đó các câu bé ham chơi sẽ trở thành những chàng trai đầy tự tin và nhiệt huyết hơn.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn? Với Những đòn  tâm lý trong thuyết phục,  bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy.
  Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B.
Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và  nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.
Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật.
Đặc biệt khi được kết  hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.
Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục.
Bạn sẽ không bao giờ nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.
của tác giả Robert B.
Cialdini mang đến cho bạn đọc những tinh tế trong việc thuyết phục người khác và đưa đến một kết quả đàm phán thuận lợi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,