Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 24-12-2015 Tác Giả Anthony Robbins Số Trang 288 Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách hay rèn luyện siêu tư duy và phát triển bản thân, giúp bạn tìm ra năng lực tiềm ẩn trong bản thân, phát huy cao năng lực đó và nuôi dưỡng lòng tự tin cũng như tâm hồn trong cách học tập, cách làm việc và cách sống.
Cuốn sách sẽ là một câu trả lời thú vị giải đáp cho những câu hỏi bí ẩn của cuộc đời bạn:  – Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì – Khám phá 7 giả phỏng về thành công – Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh – Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ – Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng.

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - Hạnh Phúc Sum Vầy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Hạnh Phúc Sum Vầy  sẽ giúp bạn tra cứu nhanh lịch âm dương của 12 tháng trong năm 2017.
Bên cạnh đó với thiết kế đẹp mắt, cùng với nội dung ý nghĩa sâu sắc thì đây là bộ lịch không thể thiếu cho ngôi nhà bạn.    Hạnh Phúc Sum Vầy Theo quan niệm ngũ hành, Gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng.
Ngoài ra, bạn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc.
Hơn nữa, Gà trống còn thường được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển.
Bên cạnh đó, con Gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.
  Lịch 2017

Trần Văn Khê – Tâm và nghiệp

Trần Văn Khê - Tâm và nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách TRẦN VĂN KHÊ: TÂM VÀ NGHIỆP phát hành nhân ngày giỗ đầu của Giáo sư Trần Văn Khê, tập hợp những bài viết, chia sẻ về Giáo sư qua hồi ức của thân hữu, học trò của ông.
Mỗi bài viết trong tập sách là một nén nhang lòng để tưởng nhớ và tri ân cây đại thụ của làng âm nhạc Việt Nam, người đã làm tròn nhiệm vụ phụng sự âm nhạc dân tộc cho đến hơi thở cuối cùng.
Một trong những đóng góp không nhỏ của GS-TS Trần Văn Khê đối với nền văn hóa nghệ thuật nước nhà là đã mang văn hóa – nghệ thuật Việt Nam đến với năm châu, để từ đó họ yêu hơn, cảm mến hơn và hiểu hơn một xứ sở Việt Nam, một tâm hồn và sức mạnh nội sinh của Việt Nam.
Hơn nửa thế kỷ lập thân nơi đất khách quê người, giáo sư Trần Văn Khê tự đặt cho mình một nhiệm vụ là ra sức sưu tầm, nghiên cứu những gì liên quan đến âm nhạc truyền thống Việt Nam qua bề dày của lịch sử và chiều sâu của nghệ thuật.
Khi tích lũy đủ “vốn liếng”, giáo sư Trần Văn Khê đến nhiều nơi trên thế giới, đem tiếng nhạc lời ca của dân tộc giới thiệu với bè bạn năm châu “sự đa dạng, phong phú và đặc sắc của âm nhạc truyền thống Việt Nam” như ông vẫn luôn khẳng định.
Hành trang ông mang theo trong các chuyến đi không chỉ là những kiến thức uyên thâm chia sẻ trên các giảng đường đại học, mà còn là những bài thuyết trình sâu sắc trong các hội nghị quốc tế với cương vị một nhà văn hóa châu Á, đặc biệt ông không bỏ qua một cơ hội nào để nhạc truyền thống Việt Nam được góp mặt trên các diễn đàn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,