Yes Or No – Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 12-2015 Kích Thước 13x 20.5 Tác Giả Spencer Johnson Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuộc sống khi đứng trước một quyết định nào đó chỉ có thể trả lời Yes or No, rõ ràng, dứt khoát và kiên định, bạn tự tin với quyết định đó của mình hay còn e dè, không chắc chắn?  Chúng ta thường hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn và ra quyết định.
Mọi người thường quyết định theo cảm tính.
Nhưng quyển sách lại cho bạn đọc thấy một phương pháp khác hay hơn, đơn giản hơn: hãy hỏi đúng câu hỏi vào đúng hoàn cảnh và trả lời có hoặc không? Thông qua câu chuyện về một cuộc hành trình.
Tác giả giúp chúng ta dần dần hiểu được phương pháp mà ông ấy giới thiệu với những phương pháp hướng dẫn bằng những câu chuyện ẩn dụ.  Mời các bạn đón đọc cuốn sách để cùng khám phá và đưa ra những lựa chon đúng đắn nhé!

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực (Tái Bản 2016)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu (Tập 8) – Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau.
Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá.
Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại, bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu, bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt… Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực.
Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những đồng tiền tích cực.

Kite Spirit

Kite Spirit - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

During the summer of her GCSEs Kite’s world falls apart.
Her best friend, Dawn, commits suicide after a long struggle with feeling under pressure to achieve.
Kite’s dad takes her to the Lake District, to give her time and space to grieve.
In London Kite is a confident girl, at home in the noisy, bustling city, but in the countryside she feels vulnerable and disorientated.
Kite senses Dawn’s spirit around her and is consumed by powerful, confusing emotions – anger, guilt, sadness and frustration, all of which are locked inside.
It’s not until she meets local boy, Garth, that Kite begins to open up – talking to a stranger is easier somehow.
Kite deeply misses her friend and would do anything to speak to Dawn just once more, to understand why .
.
.
Otherwise how can she ever say goodbye?A potent story about grief, friendship, acceptance and making your heart whole again.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,