KV34 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70
KV34 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch   Tiễn đưa năm cũ để chào đón năm mới năm mới 2018 Xuân Mậu Tuất, hãy cùng nhau gửi tặng những bộ lịch tết 2018 đầy ý nghĩa, may mắn để chúc mừng năm mới  thật vui vẻ và ấm áp.
Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng phúc lộc tấn tài.
Trong nhiều sản phầm của bộ lịch tết 2018 này, Nhà sách trực tuyến NewShop.vn xin giới thiệu đến các bạn mẫu bìa gắn bloc bế nổi chữ Phúc.
Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục cụ thể ở đây là lịch treo tường.
Mẫu lịch này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.  Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) Mẫu lịch 2018 này cũng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày tết.
Việc xem xét ngày tháng sẽ thuận tiện khi mẫu bìa này có thể gắn được các bloc lịch như bloc đại, bloc đại lỡ, bloc trung màu. Với thiết kế cao cấp sang trọng và trên mẫu lịch bạn thể in tên công ty, doanh nghiệp để quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí.  Liên hệ với NewShop.vn để đặt in mẫu lịch tết 2018 bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công. 

KV157 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Em Bé, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch

KV157 - Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Em Bé, Dán Chữ Phúc Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phúc” có vị trí quan trọng hàng đầu.
“Nhà có phúc” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam.
Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu)   Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng các mẫu bìa treo lịch lò xo Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Luật Công Chứng

Luật Công Chứng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luật Công Chứng Luật Công Chứng được Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kì họp thứ 7 thông qua ngày 20-06-2014.
Cuốn sách giới thiệu những luận điểm cơ bản của Luật Công Chứng giúp độc giả hiểu thêm về những quy định của pháp luật về nguyên tắc hành nghề công chứng; chức năng xã hội của công chứng viên; giá trị pháp lí của văn bản công chứng; tiêu chuẩn công chứng viên; đào tạo nghề công chứng; tập sự hành nghề công chứng; nguyên tắc thành lập tổ chức hành nghề công chứng; thay đổi nội dung đăng kí hoạt động của Văn phòng công chứng; thu hồi quyết định cho thành lập; chấm dứt hoạt động Văn  phòng công chứng;…
Cuốn sách hỗ trợ, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tổ chức tăng hiểu biết về pháp luật; tránh vi phạm pháp luật; biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, của Nhà nước và xã hội.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,