Bìa Treo Lịch 2017- Dán Nổi Đồng Tiền KV -110

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Gắn được Bloc 14.5×20.5(Bloc Đại) 13×19(Đại lỡ) 10.5×14.5(Bloc Trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt Kích Thước 40 x 60 cm
Bìa Treo Lịch 2017- Dán Nổi Đồng Tiền KV -110 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 – Dán Nổi Đồng Tiền KV-110 Theo quan niệm từ xa xưa thì những đồng tiền xu tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, phát lộc.
Bìa treo lịch có dán nổi đồng tiền là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình, không chỉ giúp trang trí cho không gian sống mà còn mang nhiều tài vận cho gia đình.
Sản phẩm với hình đồng tiền được in nổi màu vàng hòa vào sắc đỏ của bìa lịch càng làm tôn thêm vẻ sang trọng, thu hút nhiều ánh nhìn.
Đây quả thực là sản phẩm đáng giá để tặng cho người thân, bạn bè.
Bên cạnh mẫu mã đẹp, sản phẩm còn được thiết kế theo công nghệ mới, in Metalize, chữ 3D dán nổi. Liên hệ với Newshop.vn để mau chóng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến

Quản Trị Thương Hiệu Trực Tuyến - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 là cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp.
Đúc kết từ nhiều ví dụ gần đây về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệu quả – hoặc không hiệu quả, tác giả Charlie Pownall sẽ mang đến cho độc giả một bộ công cụ thực tiễn và trực quan, bao gồm những quy trình và phương pháp giúp các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực.   

Very First Reading Phonics Workbook 3

Very First Reading Phonics Workbook 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A bright and lively introduction to basic letter-sounds, helping children learn to write letters and simple words.
The third workbook in the series, with irresistible illustrations, fun colouring activities and stickers.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,