AQ – Chỉ Số Vượt Khó

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Paul G.Stoltz Năm Xuất Bản 07-2017 Kích Thước 15.5 x 24 Số Trang 304 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình? Với AQ – Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục.
Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời.
Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn.
Nhưng cũng có những người gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình.
Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt ấy? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình? Với AQ – Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục.
Quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm lại được nguồn nghị lực bên trong để kiên cường chiến đấu và chiến thắng.
Bằng những kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được từ AQ – Chỉ số vượt khó, bạn không những sẽ cải thiện được bản thân mà còn có thể giúp những người khác, cũng như chính tổ chức của mình tiến lên phía trước.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách về tư duy học tập hay khác tại tủ sách của Newshop nhé!

Action Files Egypt

Action Files Egypt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

###############################################################################################################################################################################################################################################################

101 Quan Điểm Kinh Doanh Sẽ Thay Đổi Cách Làm Việc Của Bạn

101 Quan Điểm Kinh Doanh Sẽ Thay Đổi Cách Làm Việc Của Bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Điều gì tạo nên một CEO vĩ đại? Làm thế nào để tăng cơ hội thăng tiến? Liệu chúng ta có nên tin vào các dự đoán của chuyên gia? Đã từ lâu, các câu hỏi như thế này trong lĩnh vực kinh doanh được trả lời bằng những câu đại loại như “chúng ta không biết và chúng ta không thể biết được — cứ tin vào phán đoán của chính mình.’ Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta lại biết nhiều hơn những gì phần đông người khác biết, nhưng hầu như lúc nào phán đoán của chúng ta cũng sai? Trong thực tế, đúng là như vậy.
Nhiều thập kỷ qua, các học giả và nhà nghiên cứu đã đi tìm đáp án cho một số câu hỏi then chốt mà giới doanh nhân rất khao khát câu trả lời, và họ đã tìm được một số lời giải thú vị.
Tuy nhiên, cho đến hiện tại, những khám phá rất đáng ngạc nhiên của họ vẫn ít được biết đến.
Cuốn sách này mang lại cho người đọc các phát hiện đột phá của họ.
Cuốn sách được viết theo phong cách kết hợp nghiên cứu hàn lâm với việc đưa ra những lời khuyên mang tính cẩm nang thực dụng, súc tích và hấp dẫn.
Mỗi quan điểm có hình minh họa hài hước tạo sự thư giãn để tiếp thu kiến thức.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách về quản trị và lãnh đạo khác tại tủ sách Newshop.vn nhé!   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,