Công Phá Tiếng Anh 1

Công ty phát hành Nhà Sách LoveBook Tác Giả Lương Văn Thùy , Đinh Thị Hoa Sen , Phan Thị Ngọc Anh , Bùi Danh Toàn , Đỗ Thị Mai Chi Nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội Bìa Mềm
Công Phá Tiếng Anh 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuốn sách này là tập hợp tất cả những ngữ pháp cần thiết trong các kì thi, chia thành 21 chủ đề.
Và mỗi chủ đề được chia làm 3 phần”:   Phần A: Phần lý thuyết ( hệ thống cô đọng những ngữ pháp và đồng thời liên hệ những ví dụ dễ hiểu cho người học) Phần B: Phần bài tập vận dụng(  gồm 2 phần là : tổng hợp câu hỏi trong các kì thi đại học, THPTQG của bộ giáo dục – hệ thống câu hỏi mà tác giả xây dựng và những câu hỏi tổng hợp từ các nguồn uy tín nước ngoài) Phần C: Giải chi tiết ( các câu hỏi phần bài tập sẽ được giải đáp ,một cách chi tiết và dễ hiểu nhât , đồng thời củng cố lại kiến thức cho người đọc) Để đạt được kết quả cao nhất trong các kì thi Tiếng Anh, bạn đọc có thể tham khảo và tìm mua một số sách khác tại nhà sách Newshop.

KATSU TAME NO JUNBI 

KATSU TAME NO JUNBI  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

2015年ラグビーワールドカップで日本代表を奇跡の勝利に導き、現在イングランド代表ヘッドコーチをつとめるエディー・ジョーンズと、ゴールドマン・サックス日本法人社長、持田昌典。共にラガーマンであり、現在は世界を舞台にチームを率いるリーダーである二人。スポーツとビジネスという異なる分野で、健全な野心を燃やしながら、大きな成果を上げてきた二人の言葉には、今すぐ仕事に、人生に活かせるヒントが詰まっている。誰でも今日から身につく「勝利を引き寄せるマインド・セッティング(心構え)」がここにある! 【本書のポイント】 ・「負け癖」はこうして断ち切る ・「悪い評価」をいかに受け止めるべきか ・「夢」は必要ではない。その代わりに必要なものとは。 ・「自信」はこうして身につける ・「ハードワーク」と「ブラック労働」の決定的な違いとは? ・ビジネスにもっとも必要な「やり抜く力」の育て方とは? ・部下の、チームの「モチベーション」を高めるためには。 ・エディー・ジョーンズの目下の目標は、2019年ラグビーワールドカップ優勝!その先に次なる目標も・・・。 ・ゴールドマン・サックス日本法人持田昌典氏初の共著。裕福な家庭に生まれながらも、父の会社の倒産により生活が一変。一度はどん底に落ちながらも、そこから頂点に上り詰めたビジネスマンの、 知られざる「原点」が明らかに!

Minna no Nihongo – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Trung Cấp I

Minna no Nihongo - Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Trung Cấp I - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Minna no Nihongo Chukyu I (Tiếng Nhật cho mọi người, Chương trình trung cấp I) là giáo trình tiếng Nhật tổng hợp được lên kế hoạch, biên soạn tiếp nối cho bộ giáo trình được xuất bản lần đầu vào năm 1998 là Minna no Nihongo Shokyu I-II (Tiếng Nhật cho mọi người, Chương trình sơ I – II).
Bộ giáo trình Minna no Nihongo Shokyu ban đầu được phát triển với mục đích hỗ trợ người học trưởng thành nói chung có thể đạt được năng lực tiếng Nhật cấp độ sơ cấp trong một thời gian ngắn.
Nhưng trên thực tế, ngoài nhóm đối tượng người học dự kiến ban đầu đó, nó còn đang được sử dụng rộng rãi như một giáo trình tiếng Nhật sơ cấp cho các du học sinh đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản hay các em đang có nguyện vọng đó.
Mặt khác, cùng với tình trạng tỉ lệ sinh giảm và kết hôn quốc tế gia tăng thì số người nước ngoài sinh sống lâu dài hay có ý định làm việc tại Nhật Bản đang không ngừng tăng lên.
Vì vậy, Minna no Nihongo cũng được sử dụng phổ biến cho những đối tượng này như là một bộ giáo trình dễ học.
Trong bối cảnh người học đang được đa dạng hóa và nhu cầu về sách giáo rất lớn như vậy, chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ nhiều nơi gửi về với mong muốn có bộ giáo trình trung cấp tiếp nối bộ giáo trình trung cấp tiếp nối bộ giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo Shokyu II – II.
Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi đã biên soạn và đưa đến tay người đọc cuốn sách này trên cơ sở đúc kết các kết quả rút ra từ quá trình lặp đi lặp lại công đoạn viết, dùng thử, đánh giá.
Chúng tôi thấy rằng cấp độ sơ cấp đòi hỏi ở người giao tiếp bằng tiếng Nhật khả năng có thể truyền đạt đến đối phương những gì mình, tuy nhiên, sang cấp độ trung cấp thì như thế là chưa đủ mà còn đòi hỏi ở họ những kiến thức cần có khác để hiểu văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản,…
Và trong cuốn sách này chúng tôi đã đưa vào những nội dung có thể hỗ trợ đầy đủ cho cả những đối tượng người học như thế.
Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,