Trái Cây Đại Chiến Zombie – Tập 5: Khủng Long Và Tòa Thành Vàng

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Tiểu Giang Nam Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 17×24 Số Trang 174 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

  sách nói về những chuyến phiêu lưu kỳ thú của các bạn trái cây đáng yêu về thời đại khủng long, cùng những cuộc chạm trán hài hước với zombie phá hoại.
Không chỉ có vậy, cuốn sách sẽ mở ra những kiến thức phong phú, đa dạng về trái đất thời tiền sử, về loài khủng long bí hiểm đã từng làm bá chủ địa cầu.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!  

Action Files Egypt

Action Files Egypt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

###############################################################################################################################################################################################################################################################

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí Theo Chủ Đề 12

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí Theo Chủ Đề 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 Để giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện và học tập tốt hơn môn Địa Lý, Newshop xin giới thiệu đến các bạn học sinh và thầy cô cuốn sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lý 12.
Các bạn học sinh đang phải chạy đua với học tập cùng với việc phải học rất nhiều môn và lượng kiến thức tương đối nhiều.
Cuốn sách này sẽ là vũ khí giúp các bạn dễ dàng học tập môn Địa Lí hơn và phân bổ thời gian hợp lí cho học tập các môn.
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Địa Lí 12 được biên soạn theo từng chủ đề, từng chương bám sát chương trình các bạn được học, giúp các bạn ôn tập lại kiến thức của mình đã được học và vận dụng để giải quyết các câu hỏi và những bài tập trắc nghiệm môn Địa Lí.
Đặc biệt cuốn sách vô cùng có ích với những bạn học sinh học khối xã hội, cuốn sách cũng là tài liệu hay dành cho các thầy cô giảng dạy môn Địa Lí.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,