Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 1 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 01-2018 Tác Giả Phạm Thị Ánh Tuyết , Lê Đình Sản Số Trang 78 Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

                                                                              Con vừa giỏi Toán vừa thuần thục Tiếng Anh Phương pháp “Học mà chơi – Chơi mà học” của Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 1 tập 1 giảm áp lực cho con mà điểm vẫn tăng vèo vèo.
Cuốn sách Song ngữ mới lạ cho bé, kích hoạt được hứng thú và niềm say mê học Toán song ngữ cho con.
Và đặc biệt là năng lực bẩm sinh của các con Cuốn sách nằm trong Bộ sách Math A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề từ lớp 1 đến lớp 5 đang được đón chờ bởi những ưu điểm vượt trội: Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Phát triển khả năng tư duy Toán Học – Ươm mầm Tiếng Anh cho con ngay từ khi mới vào lớp 1 Từng bài Toán được hướng dẫn, hỗ trợ thông qua hình ảnh đầy màu sắc, sinh động tạo hứng thú cho con học Toán tốt hơn, hiểu bản chất từng bài Toán qua hình ảnh Con được thực hành qua hàng trăm bài tập tính toán, hướng dẫn giải bài chi tiết, dễ hiểu Con được học Toán qua 2 bài học song ngữ về phần: Numbers to 10 & Numbers to 100                                               Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 1 tập 1 là món quà dễ thương và ý nghĩa mà bậc phụ huynh dành tặng cho con mình, vừa giúp các con trau dồi thêm những kiến thức quan trọng trong Toán học lớp 1 vừa giúp con giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng.
Đặc biệt là các con sẽ yêu thích các con số Toán học hơn.
Với nội dung thú vị và những hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh viết dưới dạng Song ngữ.
Maths A+ Học Toán song ngữ theo chủ đề lớp 1 tập 1 chắc chắn sẽ gợi lên hứng thú cho các con.
Newshop.vn xin giới thiệu với các phụ huynh!

Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Ngữ Văn 10

Rèn Luyện Kĩ Năng Làm Bài Ngữ Văn 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là cuốn sách tham khảo môn văn rèn luyện cho các em học sinh lớp 10 khả năng làm bài, các kỹ năng đọc hiểu văn bản và làm bài văn ở nhiều thể loại.Cuốn sách được biên soạn theo chương trình trong sách giáo khoa lớp 10(cơ bản) dành cho phụ huynh học sinh tham khảo và các em tự nâng cao kiến thức cũng như rèn luyện khả năng làm bài ngữ văn.
Đây là môn học quan trọng và các kỹ năng làm bài rất cần thiết để có thể trau chuốt hơn lời văn, viết đầy đủ ý chính, nghệ thuật của tác phẩm hay các dạng bài thuyết minh, nghị luận, miêu tả, biểu cảm,….
Quyển sách gồm 3 phần: Đọc Hiểu văn bản Tiếng việt và Tập làm văn Phụ lục kỹ năng làm bài

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng)

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa ”Bông hồng vàng và bình minh mưa” là một cuốn sách êm đềm, nhẹ nhàng, một thế giới thanh bình yên ả trước thế chiến thứ II, thế giới của những người con nước Nga bình dị, đôn hậu và lóng lánh chất thơ.
Những truyện ngắn Paustovski đã viết: Tuyết, Chiếc nhẫn bằng thép, Bức điện, Trái tim nhút nhát… đều không có những câu văn cao vời, uốn lượn, không có những triết lý sâu xa.
Tình cảm giữa cha mẹ với con, tình yêu đôi lứa, tình làng nghĩa xóm… của con người nước Nga những năm đầu thế kỷ trước được Paustovski diễn đạt bằng lối văn chương giản đơn, dịu dàng như con trẻ.
Có lẽ cũng chính vì thế nên truyện của Paustovski không lôi cuốn nếu bạn chỉ đọc rời rạc từng đoạn theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” hay đọc thật nhanh cho mau hết chuyện.
Bạn phải để đôi mắt của mình lướt thật chậm, để những ý tứ thấm dần vào đầu như nước mưa thấm vào lòng đất.
Bạn phải thả hồn mình lơ lửng mơ màng để những hình ảnh theo nhau hiện ra qua từng câu chữ.
Khi đọc Paustovski, độc giả rất dễ nhận thấy một bầu không gian bình yên tràn ngập từng trang viết, thậm chí kể cả lúc ông đang miêu tả một cuộc chiến.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số văn học hay nước ngoài tại Newshop.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,