Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới – Tây Phương Cực Lạc

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Đơn Đãng Đa Kiệt Năm Xuất Bản 01-2015 Bìa Cứng Số Trang 292 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Phương Pháp Vãng Sinh Thế Giới - Tây Phương Cực Lạc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truy cầu sự an lạc là nguyện vọng của mỗi người khi đến bước cuối cùng của sinh mệnh.
Nhân loại từ vô thủy kiếp đến nay không ngừng tìm kiếm sự an lạc, nhưng do chưa hiểu hết ý nghĩa thù thắng của an lạc, cho nên đã dẫn đến sai lầm trong phương pháp, khiến chúng ta chỉ quanh quẩn bên ngoài cánh cửa của nó.
Chính vì sự nhận thức khác nhau về an lạc đã đưa đến sự ra đời của nhiều tôn giáo và triết học.
Cho dù là các tôn giáo thời kỳ đầu sùng bái những thắn linh tự nhiên hay nhất thắn giáo và đa thần giáo, sau này lại lấy thần làm chủ tể thì đếu vì con người muốn hướng tới sự an lạc.
Mọi người luôn hy vọng thông qua việc tế tự, cầu đảo thần linh để giải thoát khỏi đau khổ, được ban niềm hạnh phúc.Trong rất nhiều tôn giáo đó, Phật giáo bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại đã vì nhân loại mà chỉ ra một con đường thù thắng dẫn dắt họ hướng tới sự an lạc.
Phật giáo cho rằng, tất thảy đau khổ đều do mặt trái của tinh thần và hành vì tương ứng của bản thân mình tạo nên.
Do sự chấp trước với tự ngã, nên trong tâm đã sinh ra vọng niệm, phân biệt, chấp trước, vì lợi ích, địa vị và danh dự của mình mà con người đã tạo nên chủng ác nghiệp.
Những vọng niệm và ác nghiệp chính là nguồn gốc và căn nguyên của mọi sự thống khổ.
Vậy nên, an lạc theo sự giải thích của Phật bắt nguồn từ chính nỗ lực của bản thân, chứ không phải dựa vào sự ban ơn từ sự vật bên ngoài.
Khi tâm khai ngộ của con người bị sự “vô minh” che lấp, nếu đoạn trừ tham dục, sân hận, ngu si, đố kỵ, thương hại và các hành vi tương ứng thì ánh sáng của an lạc sẽ hiện rõ.

Câu Hỏi To Câu Hỏi Bé: Con Trai Con Gái Rồi Sao Nào?

Câu Hỏi To Câu Hỏi Bé: Con Trai Con Gái Rồi Sao Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tại sao có nam và có nữ? Có phải nam thì chơi thể thao giỏi hơn? Ở đâu ra khái niệm “phái mạnh”, “phái yếu”? Hận nữ là gì? Đực tính là gì? Từ khi nào con gái mặc quần dài? Tại sao đực thì áp đảo cái? Khám phá con trai – con gái: điểm chung và điểm riêng, quyền và tự do của nữ giới, định kiến giới tính… Một tập sách không thể thiếu để học cách tôn trọng và né cuộc chiến giới tính.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc những cuốn sách khác của bộ Câu hỏi to – Câu hỏi bé tại đây.

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Màu)

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bản In Màu) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé Liên tục tái bản và nằm trong danh mục sách bán chạy, Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé thực sự là một cuốn sách hữu ích cho các bậc cha mẹ từ lúc thai nhi chưa ra đời đến khi bé được 3 tuổi.
Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tường tận cách chăm sóc con từng bước một, với hơn 800 hình ảnh minh họa thực tế trình bày quá trình mang thai, sinh nở và nuôi con, cùng các giải pháp hiệu quả và tối ưu cho tất cả các vấn đề mà một người mẹ thường gặp phải.
Các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con được đưa ra trong sách là những phương pháp khoa học nhất được đúc kết từ trước đến nay cùng các cách chẩn đoán bệnh, chữa trị hiệu quả cho tất cả các loại bệnh mà con bạn thường gặp.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,