Oxford Learner’s Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (Fourth Edition)

Công ty phát hành Oxford University Press Nhà Xuất bản Oxford University Press Kích Thước 7.5 x 2.3 x 15.1 cm Số Trang 528
Oxford Learner's Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (Fourth Edition) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Oxford Learner’s Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (French Edition)   Up-to-date vocabulary with new words from British and American English Oxford 3000 keywords (the most important words to learn in English) are marked with a key symbol Corpus-based examples show how words are used Lots of help with irregular forms and spelling Explains thousands of idioms and phrasal verbs

P2B More Than A Textbook – Classroom Mathematics

P2B More Than A Textbook – Classroom Mathematics - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

P2B More Than A Textbook – Classroom Mathematics   More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại.
Với kết cấu rõ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là:   Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sách đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
  Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán. 

Bí Quyết Thành Công Ở Trường Đại Học

Bí Quyết Thành Công Ở Trường Đại Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn cẩm nang dành cho các bạn sinh viên –         Trường đại học khác với các bậc học khác như thế nào? –         Hệ thống các phương pháp học ở đại học –         4 phương pháp khơi gợi hứng thú trong học tập –         Những điều cần biết khi thi môn ngoại ngữ –         Rèn luyện kĩ năng giao tiếp với bạn bè, thầy cô… –         Vừa học vừa làm –         Lựa chọn phương hướng sau khi ra trường –         Kinh nghiệm tìm việc làm, những câu phỏng vấn thường gặp của các nhà tuyển dụng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,