Đột Phá – Jack Andraka

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Matthew Lysiak Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 13 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 280 Bìa Mềm
Đột Phá - Jack Andraka - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sau khi một người thân ra đi vì bệnh ung thư tuyến tụy, cậu bé Jack Andraka dồn quyết tâm tìm ra phương pháp tầm soát căn bệnh này.
Từ vốn hiểu biết là con số 0 tròn trĩnh, Jack đã miệt mài học hỏi từ những “người thầy” đầu tiên là Google và Wikipedia.
200 lá thư đã được cậu gửi đi để xin mượn phòng thí nghiệm và chỉ có duy nhất một lá thư đồng ý.
Cuối cùng, ở tuổi 15, cậu bé Jack đã gây chấn động ngành y học toàn cầu với phương pháp xét nghiệm ung thư sớm chỉ tốn chưa đến 1.000 VND, nhanh hơn 168 lần, nhạy hơn 400 lần phương pháp cũ.
Câu chuyện của Jack không chỉ là thành tựu chói ngời mang tầm quốc tế, đó còn là câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực vượt qua trầm cảm, sự kỳ thị với người đồng tính.
Câu chuyện của cậu truyền cảm hứng đến những người trẻ dám quyết tâm và cách tân, dám theo đuổi đến cùng giấc mơ đổi thay thế giới.
Và trên hết, mọi thay đổi đều bắt nguồn từ nỗ lực đến cùng của mỗi người.
Đây là cuốn sách STEM hay nhất do Hiệp hội giáo viên khoa học Mỹ bình chọn.

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Phúc Tâm KV.35

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Phúc Tâm KV.35 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Tâm KV.35 Chữ “Tâm” luôn mang một ý nghĩa đẹp, trong cuộc sống cũng như khi làm việc, đối nhân xử thế, tình cảm phải xuất phát từ cái tâm.
Dù cho chúng ta có làm bất cứ việc gì thì việc làm ấy đều phải đúng đạo lý.
Phải tận tâm với công việc của mình và luôn đối xử với mọi người bằng một cái tâm sáng.
Treo chữ Tâm trong dịp xuân Đinh Dậu này sẽ là một lời nhắc nhở đến mọi người trong mỗi gia đình phải luôn sống đẹp, sống tốt.
Với chủ đề chữ “Tâm”, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm Bìa Treo Lịch Tết 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Tâm KV.35.
Sản phẩm được in ấn Metalize bế nối 3D theo công nghệ hiện đại, phần lịch in giấy C.Matt 100gsm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của gia đình bạn trong xuân này.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 HA17 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 HA17 (16x24 cm) - Mậu Tuất Phát Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài   Lịch bloc xuất hiện từ Việt Nam rất lâu đời, trở thành một vật dụng không thể thiếu mỗi khi dịp tết đến.
Tấm lịch Bloc không đơn thuần chỉ là một tập giấy in ngày tháng mà hơn nữa nó còn thể hiện nét đẹp quê hương, truyền thống thông qua những bức tranh, ảnh, cảnh sông núi đồng quê Việt Nam xưa, những câu ca dao tục ngữ của ông bà ta để lại.
Lịch Bloc Đại Đặc Biệt 2018 (16×24 cm) – Mậu Tuất Phát Tài cùng những hình ảnh minh họa sống động sẽ mang lại cho bạn một năm tuất tràn đầy tài khí, phát lợi, phát tài.
  So với các loại lịch khác, lịch bloc là lịch thể hiện được truyền thống dân tộc Việt Nam nhiều nhất, được nhấn mạnh trong phần lịch âm và dương rõ ràng.
Sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa, hài hòa giữa âm và dương, giữa truyền thống và hiện đại, làm cho mọi người tuy tất bật với công việc hàng ngày nhưng cũng không bao giờ quên các ngày lễ, giỗ ông bà tổ tiên… Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in lịch Bloc tết 2018 với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,