KV47 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi da Silimi cao cấp, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70
KV47 - Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung Đen, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV47 – Bìa Treo Lịch 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) –  Khung Đen, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng    Tết 2018 đang đến gần, đầu năm mới người ta muốn tặng cho người thân, bạn bè những món quà tết ý nghĩa với hàm ý tốt đẹp, cầu chúc cho một năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Bìa lịch treo tường  là lựa chọn hàng đầu, không chỉ giúp ích cho việc tra cứu thời gian mà còn giúp trang trí nhà cửa, lợi cả đôi đường.
Với thiết kế sang trọng mang màu sắc đỏ vàng tươi mới giúp món quà thêm phần tinh tế, thể hiện tâm tư người tặng.
Chữ Thọ đầu rồng được dán nổi bật mang đến ý nghĩa sống an vui, “Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)     Newshop.vn nhận đặt in lịch tết 2018 cho các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được chiết khấu cao khi mua số lượng lớn để làm quà tặng trong dịp tết 2018 này.

Tập Viết Chữ Nhật Căn Bản Katakana

Tập Viết Chữ Nhật Căn Bản Katakana - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ngày nay , việc học tiếng Nhật đã trở nên quá thân thuộc, gần gũi với chúng ta.
Để bắt đầu cho việc học tiếng Nhật thì chúng ta phải làm quen với mặt chữ cũng như bảng chữ cái của tiếng Nhật.
Tập sách “Tập viết chữ Nhật căn bản Katakana” của Minh Nhật này sẽ giúp các bạn học và làm quen với chữ cái căn bản của tiếng Nhật .
Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách học tiếng nhật hay khác đang được các bạn đọc giả quan tâm : Kanji Look And Learn – Bản Dịch Tiếng Anh Hikari – 900 Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng KANJI LOOK AND LEARN

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản)

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình  Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.
Tác phẩm phù hợp với đông đảo đối tượng độc giả và được Nhà xuất bản Trẻ đầu tư mạnh về hình thức cũng như truyền thông, tiếp thị…Ngày xưa có một chuyện tình là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người – anh, em, và người ấy…? Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người…Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
– Miền nè.
– Gì hở Phúc? – Có chuyện này nè.
– Chuyện gì vậy? – Ở trong lớp mình ấy mà.
– Trong lớp mình sao? – Lần này tôi thấy đôi lông mày Miền nhướn lên.
Nó vừa hỏi vừa xoáy mắt vào mặt tôi, chắc nó lấy làm lạ trước lối nói chuyện lòng vòng của tôi.
Ngay cả tôi, tôi cũng thấy tôi không giống mọi hôm chút nào và phát hiện đó khiến tôi gần như nổi điên lên với chính mình.Tôi nói nhanh: – Có một bạn trong lớp đang thích Miền đó.
Tôi rơi vào tình yêu như thiên thạch bị rơi vào lỗ đen.
Tôi bị tình yêu đó nuốt chửng với một sức mạnh không sao cưỡng lại được.
Suốt một thời gian dài, tôi trượt trên tình yêu như trượt trên vỏ chuối, ngây ngất, mê man, chỉ khi nào té ngã thì đà trượt đó mới dừng lại. Có cái gì đó làm tôi lạc lối.
Nó khiến tôi tin rằng đạo đức là cái con người vẽ ra chứ không phải là cái vẽ ra con người.
Nó khiến tôi sẵn sàng nổi loạn, chẳng buồn bận tâm cuộc đời mình rồi sẽ trôi dạt về đâu, những thứ gì sẽ đổ lên cuộc đời mình.
Và tôi, thoạt đầu là tin một cách ngây thơ, về sau thì cố tin đó là tình yêu để biện hộ cho hành động của mình.
Nhưng yêu kiểu như tôi yêu Phúc thì càng yêu tôi càng hiểu về tình yêu ít hơn….Có cái gì đó mù lòa, say đắm, điên rồ, ảo giác, đẫm mê hương trong cuộc tình này.
Trích “Ngày xưa có một chuyện tình”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,